Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Không chỉ một lần, hối lộ và xem thường luật pháp đã thành thói quen của Seungri

Với loạt hoạt động kinh doanh trái phép, Seungri đã rất nhiều lần dùng tiền 'che mắt' cơ quan chức năng.

Sau khi công khai toàn bộ danh tính các nhân vật xuất hiện trong nhóm chat đồi trụy của Seungri và Jung Joon Young, truyền thông Hàn Quốc đã bắt đầu chuyển hướng sang tiết lộ các 'bí mật kinh doanh' vi phạm pháp luật của cựu thành viên Big Bang. Từ chiếc điện thoại được Seungri giao nộp, cảnh sát đã tìm ra hàng loạt tin nhắn tố cáo hoạt động môi giới mại dâm, đánh bạc, rửa tiền của Seungri.

Không chỉ một lần, hối lộ và xem thường luật pháp đã thành thói quen của Seungri 0

Sáng 17/3, một đoạn tin nhắn mới đã tiếp tục được KBS News công khai. Seungri và CEO Yoo của Yuri Holdings là hai người 'máu mặt' nhất trong nhóm chat đó khi có hoạt động kinh doanh lớn. Họ thường xuyên trao đổi với nhau về cách mua chuộc cảnh sát để bao che cho những vi phạm của mình. Không chỉ một lần nhờ cảnh sát can thiệp vào vụ gây tai nạn của Choi Joong Hoon mà mỗi lần gặp trở ngại gì trong việc kinh doanh bất hợp pháp, Seungri đều tìm cách thao túng pháp luật.

Không chỉ một lần, hối lộ và xem thường luật pháp đã thành thói quen của Seungri 1

Không chỉ một lần, hối lộ và xem thường luật pháp đã thành thói quen của Seungri 2

Nội dung đoạn tin nhắn được KBS News tung ra sáng nay:

Park: 'Để làm cho đơn giản, XXX cũng đang kinh doanh bất hợp pháp, nhưng mọi người đều giữ im lặng vì hơi khó để xử lý bằng pháp luật'.

Seungri: 'Thế có nghĩa là chúng ta cũng an toàn nhỉ. Khi bị đàn áp, cho họ chút tiền là được'.

Seungri: 'Cứ tiến hành đi. Nói chuyện với anh XX đi'.

Park: 'Okay'.

Seungri: 'Luật Hàn cứ như **** ấy. Đó là lý do tại sao tôi lại thích nó đến thế'.

Trong diễn biến liên quan, hôm 16/3, nhân vật 'đỡ đầu' cho Seungri cũng đã được tiết lộ. Theo Cục cảnh sát quốc gia Hàn Quốc, đây là một sĩ quan cấp cao, nắm quyền hạn lớn trong bộ máy chính quyền. Sau khi bị phát giác hành vi phạm tội, người này cũng đã bị cách chức và đang tạm giữ ở văn phòng cảnh sát để thẩm tra.

Được biết, sĩ quan cấp cao này và CEO Yoo của Yuri Holdings có mối quan hệ mật thiết nên không ít lần Yoo đã nhờ cậy người này bao che cho hành vi kinh doanh sai trái của mình và Seungri, cũng như che đậy những vụ lùm xùm của các thành viên trong nhóm chat.

Giúp Tiin sửa lỗi