Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Không chỉ thực hiện quay lén, các thành viên nhóm chat của Jung Joon Young và Seungri còn có dấu hiệu sử dụng ma tuý

Cảnh sát đã bắt đầu nghi ngờ và sẽ sớm tiến hành điều tra về vấn đề sử dụng ma tuý của các thành viên trong chatroom.

Hôm qua tờ 'DongA' đăng tải một thông tin độc quyền cho biết, các thành viên trong nhóm chat  của Seungri, Jung Joon Young và Choi Jong Hoon có dấu hiệu sử dụng ma tuý. 

Không chỉ thực hiện quay lén, các thành viên nhóm chat của Jung Joon Young và Seungri còn có dấu hiệu sử dụng ma tuý 0 

Cụ thể, khi xem nội dung các tin nhắn trong nhóm chat, cảnh sát đã phát hiện các thành viên liên tục sử dụng từ lóng về ma tuý khi nói chuyện với nhau. 

'Có muốn ăn 'gogi' hôm nay không anh em?'

'Cùng ăn 'kẹo' đi'

'Tao với bạn gái đã lấy 'kẹo' rồi nhé'

Dựa vào nội dung cuộc trò chuyện này, cảnh sát xác nhận các thành viên đã sử dụng 'gogi' như tiếng lóng để ám chỉ các loại ma tuý tổng hợp và cần sa thay vì ý nghĩa thật sự của nó (trong tiếng Hàn 'gogi' cũng có nghĩa là thịt). 

Tờ 'Dong A' cũng tiết lộ, một người quen của Jung Joon Young đã nhìn thấy cách nói chuyện bằng tiếng lóng này của các thành viên trong chatroom từ năm 2016: 'Khoảng tháng 10 năm 2016, tôi thực sự đã thấy cuộc trò chuyện của họ về việc cùng nhau 'ăn gogi'.'

Được biết, người này đã từng có mối quan hệ thân thiết với một thành viên trong nhóm chat và chính thành viên này đã cho anh đọc nội dung cuộc trò chuyện đó. Trong cuộc trò chuyện, các thành viên còn thảo luận về cách thức lách luật để không bị bắt khi bị kiểm tra ma tuý. Đây cũng là khoảng thời gian mà một trong những thành viên của nhóm chat bị điều tra vì sử dụng ma tuý: 'Tôi đã đọc được đoạn nội dung về cách mà họ 'lách luật'. Các thành viên sẽ đi tẩy và nhuộm lại tóc, đồng thời họ cũng nhỏ vài giọt hóa chất để không bị tìm thấy ma tuý trong nước tiểu.'

Không chỉ thực hiện quay lén, các thành viên nhóm chat của Jung Joon Young và Seungri còn có dấu hiệu sử dụng ma tuý 1 

Như vậy, các thành viên trong nhóm chat sẽ bị cáo buộc với những tội danh quay lén, phát tán video trái phép, hối lộ cảnh sát và sử dụng ma tuý nếu các chứng cứ được chứng minh. 

Giúp Tiin sửa lỗi