Nguyên Khang 

- Tên thật: Đoàn Nguyên Khang
- Năm sinh: 25/7
- MC chương trình: XONE FM, VTV6, HTV7, HTV9
- Giải thưởng: Top 12 Người dẫn chương trình truyền hình Én Vàng của HTV, Đăng quang cuộc thi Cầu Vồng - lĩnh vực người dẫn chương trình của VTV6...
- Sở thích: Mỗi năm đi du lịch một nước
 

Tiin.vn trên Facebook

Không chỉ tình tứ với nhau, Nguyên Khang còn đưa đón Quỳnh Chi bằng xe BMW

Trong hậu trường dẫn chung kết The Voice 2017, Nguyên Khang - Quỳnh Chi thân thiết với nhau khiến nhiều người lầm tưởng là tình nhân.

 

Quỳnh Chi từ Hà Nội vào TP. HCM tham gia ghi hình, chàng MC điển trai đã lái xe BMW của mình qua đón nữ BTV xinh đẹp của VTV.

Nguyên Khang luôn quan tâm, động viên bạn dẫn để cô thoải mái nhất, tập trung tốt cho công việc. Sự thân thiết cũng giúp hai người phối hợp tốt hơn trên sân khấu.

Nguyên Khang diện trang phục trị giá 4.000 USD nằm trong bộ sự tập mới nhất Meuw của nhà thiết kế Chung Thanh Phong trong khi Quỳnh Chi dịu dàng và nữ tính với váy hoa.

Trước khi lên sóng, Nguyên Khang và Quỳnh Chi chăm sóc cho nhau như một đôi tình nhân. Quỳnh Chi tận tình giúp Nguyên Khang mặc áo khoác, chỉnh sửa lại từng li từng tí trên trang phục anh.

 

 

Đáp lại, Nguyên Khang cũng ân cần giúp cô bạn xinh đẹp chỉnh sửa lại đầu tóc để xuất hiện hoàn hảo nhất.

Vốn chỉ quen với các bản tin thể thao, khi chuyển sang dẫn chương trình giải trí, Quỳnh Chi ban đầu gặp không ít bỡ ngỡ. Tuy nhiên cô nhanh chóng hòa nhập nhờ sự cố gắng của bản thân.

Nguyên Khang và Quỳnh Chi từng có phần kết hợp ăn ý ở đêm trao giải Cống Hiến. Cả hai cũng nhận được nhiều lời khen cho sự thể hiện tại The Voice 2017.

Chung kết 1 của The Voice 2017 gồm hai phần biểu diễn, không có thi. Bốn thí sinh của bốn đội mỗi người có một phần hát đơn và một phần hát với khách mời.

Nguyên Khang cho biết, đây là một đêm trình diễn hấp dẫn, cả về mặt nghe và nhìn.

Ảnh: Nguyễn Thành Luân

Giúp Tiin sửa lỗi