Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Không chỉ xinh đẹp và tài giỏi, top 3 Miss World Vietnam 2019 còn sở hữu giọng hát 'vạn người mê'

Tuy nhiên, giọng ca của Á hậu 1 Kiều Loan lại gây ấn tượng hơn cả với kĩ thuật luyến láy đỉnh cao của mình.

Tối 3/8, Miss World Vietnam 2019 đã kết thúc tốt đẹp với chủ nhân ngôi Hoa hậu thuộc về Lương Thuỳ Linh. Trong khi đó, danh hiệu Á hậu 1 thuộc về Nguyễn Hà Kiều Loan và Nguyễn Tường San đạt Á hậu 2. 

Không chỉ xinh đẹp và tài giỏi, top 3 Miss World Vietnam 2019 còn sở hữu giọng hát 'vạn người mê' 0 

Ngay sáng hôm sau, Hoa hậu thế giới Việt Nam 2019 và hai Á hậu đã có buổi gặp gỡ truyền thông sau đăng quang. Tại cuộc họp báo, top 3 Miss World Vietnam 2019 đã có cơ hội thể hiện trình độ tiếng Anh thần sầu và giọng hát ngọt ngào khi cùng nhau trình diễn ca khúc 'Don't let me down'. 

Top 3 HH thể hiện ca khúc Don't let me down

Có thể thấy, ba nàng hậu đều sở hữu giọng ca 'một chín một mười'. Tuy nhiên, Á hậu 1 Nguyễn Hà Kiều Loan có lẽ là người nổi bật hơn cả với kỹ thuật thanh nhạc tốt tốt và khả năng trình diễn tuyệt vời. Người đẹp gốc Quảng Nam rất biết cách làm chủ sân khấu và tự tin nhún nhảy bên cạnh các thí sinh của Miss World Vietnam 2019. Trước đó ở phần thi tài năng, Kiều Loan cũng khiến khán giả vô cùng thích thú với tiết mục 'Uống Trà' của mình. 

Không chỉ xinh đẹp và tài giỏi, top 3 Miss World Vietnam 2019 còn sở hữu giọng hát 'vạn người mê' 1 

Trong một livestream trên fanpage Miss World Việt Nam mới đây, top 3 Miss World Vietnam 2019 lại một lần nữa có cơ hội thể hiện tài năng âm nhạc của mình. Trong khi Hoa hậu Lương Thuỳ Linh và Á hậu 1 Kiều Loan tự tin thể hiện bài hát 'tủ' của bản thân thì Á hậu 2 Tường San lại có phần rụt rè hơn khi từ chối việc hát và 'nhắc khéo' khán giả về tiết mục múa 'Để Mị Nói Cho Mà Nghe' vô cùng ấn tượng của mình.

Chỉ bằng những tiết mục giao lưu ngăn ngủi, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh, Á hậu 1 Nguyễn Hà Kiều Loan, Á hậu 2 Nguyễn Tường San đã chứng minh được cho khán giả thấy, vị trí top 3 là hoàn toàn xứng đáng với những nỗ lực, tài năng cũng như nhan sắc của cả ba người. 

Giúp Tiin sửa lỗi