Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Không cho khách mời dùng điện thoại, nhưng Đường Yên - La Tấn lại tặng máy ảnh giá 9 triệu đồng

Vì muốn bảo mật thông tin nên cặp đôi đã phải làm như vậy.

Ngày hôm nay, 28/10, Đường Yên - La Tấn sẽ tổ chức hôn lễ tại Áo. Đám cưới được xem là đáng mong chờ nhất của showbiz trong 3 tháng cuối năm 2018. Tuy nhiên, cặp đôi quyết giữ bí mật về hôn lễ của mình tới tận cùng. Điển hình nhất là việc cặp đôi chỉ thông báo hỉ sự vào trước giờ G, cụ thể là sáng nay.

Không cho khách mời dùng điện thoại, nhưng Đường Yên - La Tấn lại tặng máy ảnh giá 9 triệu đồng 0

Được biết, các nhân viên phục vụ trong đám cưới của cặp đôi cũng phải kí cam kết không tiết lộ  thông tin ra ngoài từ nhiều ngày trước. Các khách mời xuất hiện trong đám cưới của cặp đôi cũng không được phép sử dụng điện thoại di động. Thậm chí, người thân và bạn bè của cặp đôi phải đeo đồng hồ điện thử để đảm bảo mọi thứ được tuân thủ nghiêm ngặt.

Tuy không cho phép khách mời mang điện thoại vào trong tiệc cưới, nhưng vợ chồng La Tấn - Đường Yên lại chuẩn bị sẵn máy ảnh để khách mời có thể ghi lại được những khoảnh khắc đẹp nhất của cặp đôi.

Quà cưới mà cặp đôi dành tặng khách mời

Quà cưới mà cặp đôi dành tặng khách mời

Được biết, La Tấn - Đường Yên đã chuẩn bị cho khách mời mỗi người một chiếc máy ảnh trị giá 9 triệu đồng để làm quà cưới. Đây vừa được xem như là món quà tặng khách mời, vừa để khách mời có thể thoải mái ghi lại những hình ảnh về hôn lễ của cặp đôi mà không sợ bị lộ ra ngoài.

Giúp Tiin sửa lỗi