Hari Won 

Nữ ca sĩ Hari Won có ên thật là Luu Esther, sinh năm 1985 tại Hàn Quốc và cô sở hữu một chiều cao khá lý tưởng 1m68. Cô là con lai khi bố cô là một người Việt Nam còn mẹ lại là người Hàn Quốc. Trước khi đến với Việt Nam vào năm 2012 Hari được biết đến vơi vai trò là nữ ca sĩ trẻ xinh đẹp trong nhóm nhặc Kiss khá nổi tiếng tại Hàn Quốc với sự góp mặt của 4 cô gái mang các quốc tịch khác nhau là Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc.

Tiin.vn trên Facebook

Không có fan thì sẽ không có Hari Won ngày hôm nay

Fan âm thầm chuẩn bị quà đến ủng hộ tinh thần cho Hari đúng ngày quay MV mới.

               

Sau khi khán giả được một phen ngưỡng mộ và ghen tỵ vì loạt ảnh hậu trường ngọt ngào của Trấn Thành và Hari Won khi cô nàng đi quay MV vừa được tung ra, thì mới đây, mọi người lại càng thêm bất ngờ vì giọng ca 'Anh cứ đi đi' cũng rất được các fan 'cưng chiều'.

Được biết, trong ngày quay MV mới - Cuối cùng anh cũng đến, các fan ruột của Hari đã bí mật mang bánh ngọt và trái cây tới để cổ vũ tinh thần cho nữ ca sĩ.

 

 

Hari Won vô cùng xúc động trước tình cảm của các fan. Cô cho rằng, nếu không có fan thì không có Hari Won của ngày hôm nay. Nữ ca sĩ cũng đã mời các bạn ở lại trường quay để cùng theo dõi quá trình thực hiện MV nhạc dance mới của mình.

Ca khúc Cuối cùng anh cũng đến do hit-maker Mr.Siro sáng tác dành riêng cho Hari. Đây được xem là MV 'bùng nổ' nhất của Hari từ trước đến nay bởi sự đầu tư nghiêm túc, chỉn chu về mặt hình ảnh cũng như chất lượng sản phẩm.

Ngoài ra, sự 'góp mặt' của Trấn Thành cũng là một điểm nhấn đặc biệt khiến khán giả càng thêm trông chờ vào MV mới này. MV Cuối cùng anh cũng đến sẽ ra mắt khán giả trong tháng 4 này.

Giúp Tiin sửa lỗi