Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Không còn đội tóc dài giả gái, Huỳnh Lập làm 'soái ca' cực ngầu

Qua những hình ảnh mới nhất vừa được tung ra, vẻ nam tính của 'Em gái mưa' Huỳnh Lập khiến các fan trầm trồ, thích thú.

Để đền đáp sự ủng hộ của fan trong những dự án vừa qua, Huỳnh Lập đã tranh thủ thời gian thực hiện một bộ ảnh mới với hình ảnh nam tính, mạnh mẽ gửi đến người hâm mộ.

Sự khỏe khoắn, tươi mới của anh chàng vô cùng đối lập, khác hẳn với những hình ảnh giả gái trước đây.

Một Huỳnh Lập nữ tính, đằm thắm khi cần trên màn ảnh hay mạnh mẽ, thanh lịch ngoài đời là những màu sắc cá tính nổi bật của nam diễn viên Lô Tô.

Trong những dự án hài, parody 'làm mưa làm gió' cộng đồng mạng thời gian gần đây như Em gái mưa - Hương Tràm, Tình cờ gặp nhau - Lâm Khánh Chi, Huỳnh Lập luôn xuất hiện trong tạo hình của nhân vật nữ. Sự biến hóa duyên dáng này không chỉ khiến khán giả thích thú mà còn khiến các clip hài của anh thêm phần hấp dẫn, bất ngờ.

Ngoài thực hiện các sản phẩm hài, nam diễn viên cũng thường xuyên tham gia các vở kịch cùng nhóm Tía Lia. Dù chỉ là một sân khấu nhỏ nhưng anh luôn đặt tâm huyết và dành nhiều thời gian để tham gia tập luyện, biểu diễn cùng các đồng nghiệp.

Photo: Cao Tín Thạch

XEM THÊM: MV nhạc phim hài hước, 'bá đạo' của Huỳnh Lập

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi