Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Không còn đường nét thanh thoát, khuôn mặt Nhã Phương nở to trông thấy, nhất là điểm này

trường giang

Trong hình ảnh mới nhất chụp cùng cún cưng, nhiều chi tiết của Nhã Phương có dấu hiệu sưng phồng hơn so với xưa.

Mới đây, Nhã Phương vui vẻ chia sẻ hình ảnh chụp cùng cún cưng lên mạng xã hội. Cô nàng hài hước chú thích: 'Ôi cưng quá nè, nhìn cái mặt ảnh cười kìa'.

Ngay sau chia sẻ của Nhã Phương, cư dân mạng đã nhanh tay gửi lời khen ngợi tới nhan sắc của bà xã Trường Giang. Nhiều ý kiến lại bình luận rằng sau khi kết hôn Nhã Phương càng ngày càng xinh đẹp hơn xưa.

Không còn đường nét thanh thoát, khuôn mặt Nhã Phương nở to trông thấy, nhất là điểm này 0

Không còn đường nét thanh thoát, khuôn mặt Nhã Phương nở to trông thấy, nhất là điểm này 1

Tuy nhiên, điều gây chú ý nhất có lẽ những thay đổi trên khuôn mặt Nhã Phương. Theo một số cư dân mạng bình luận, phần mũi của Nhã Phương đã nở to hơn so với bình thường, đây là điểm khác biệt rõ rệt nhất trên gương mặt cô. Không chỉ vậy, khuôn mặt của người đẹp cũng có dấu hiệu sưng phồng hơn trước.

Ngoài ra, chiếc áo rộng với vòng 2 lùm lùm cũng là điều khiến nhiều người chú ý.

Ngoài ra, chiếc áo rộng với vòng 2 lùm lùm cũng là điều khiến nhiều người chú ý.

Từ trước khi Nhã Phương kết hôn, trên mạng xã hội đã xôn xao thông tin người đẹp đang mang thai nhưng cả nữ diễn viên và Trường Giang đều lựa chọn im lặng. Trong các hình ảnh chụp gần đây, Nhã Phương cũng tránh né chụp ảnh toàn thân. Lần hiếm hoi chụp ảnh toàn thân người đẹp cũng gây chú ý với vòng 2 lùm lùm sau lớp áo.

 
Xem thêm video về TRƯỜNG GIANG miễn phí DATA 3G/4G tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi