Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Không còn giữ khoảng cách, Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu thân thiết như chưa hề có cuộc chia ly

Bảo Anh

Khoảnh khắc thân thiết hiếm thấy sau hơn 1 năm chia tay của Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu được dân mạng chia sẻ nhanh chóng.

Sau khi chia tay vào tháng 10/2017, cặp đôi Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu đã để lại không ít tiếc nuối cho người hâm mộ. Lý do được đưa ra là vì quan niệm sống không còn đồng điệu.

Mặc dù vậy, nhất cử nhất động của cặp đôi này vẫn được người hâm mộ quan tâm. Đặc biệt là những comment của Hồ Quang Hiếu với 'tình cũ' trên MXH vẫn còn rất mặn nồng và vô cùng hài hước. Thế nhưng, khi chạm mặt tại sự kiện, hai người lại giữ khoảng cách nhất định, điển hình là trong đám cưới Nhã Phương - Trường Giang.

Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu giữ khoảng cách trong đám cưới.

Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu giữ khoảng cách trong đám cưới.

Hình ảnh này khiến không ít fan tỏ ra nghi ngờ rằng họ tránh mặt nhau sau chia tay. Mới đây clip ghi lại tại một buổi tiệc cùng các nghệ sĩ như: Trường Giang, Hồng Ngọc, Lam Trường, Trấn Thành... cả hai lại tỏ ra thân thiết. Khoảnh khắc hiếm thấy này đã được dân mạng chia sẻ một cách chóng mặt. Được biết, clip này ghi lại hồi tháng 6/2018, tuy nhiên đến nay mới được công khai và phát tán trên mạng xã hội.

Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu không còn giữ khoảng cách.

Hồ Quang Hiếu ngồi cạnh Bảo Anh tại buổi tiệc.

Hồ Quang Hiếu ngồi cạnh Bảo Anh tại buổi tiệc.
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Bảo Anh tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi