Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Không còn kiêng nể gì, Vy Oanh vừa 'khinh' vừa khuyên Thu Hoài 'bớt cắn để giữ người yêu'

Nữ ca sĩ 33 tuổi đã dành nhiều lời lẽ gay gắt đến đàn chị.

Sau bài đăng phản pháo dài của Hoa hậu Thu Hoài mới đây, Vy Oanh tiếp tục dành nhiều lời lẽ để chỉ trích đến đàn chị. Có vẻ như nữ ca sĩ 33 tuổi rất bức xúc khi bị Hoa hậu Thu Hoài tiết lộ nhiều chuyện riêng tư (dù chưa xác định đó có phải sự thật hay không) ngay trên mạng xã hội.

Không còn lịch sự, ẩn ý hay ám chỉ sâu cay gì như những bài đăng trước đó nữa, Vy Oanh thẳng thừng gọi hành động của Thu Hoài là ‘ẳng ẳng vô tội vạ', đồng thời khẳng định Thu Hoài không phải là bất cứ ai, bất cứ người nào có quyền đi bôi nhọ người khác như vậy.

Ca sĩ Vy Oanh

Ca sĩ Vy Oanh

Hoa hậu Thu Hoài

Hoa hậu Thu Hoài

‘Tôi vẫn ở đây đợi cái tát thật của chị, không phải tát trên Facebook và ngày nào chị còn vu khống tôi mà không có bằng chứng, ngày đó tôi vẫn tặng chị từ KHINH!', Vy Oanh bức xúc bày tỏ qua từng câu chữ.

Đáp trả lại những lời tố cáo của Thu Hoài về chuyện yêu đương trong quá khứ của mình, Vy Oanh khẳng định cô chưa từng tự nhận mình là trinh nữ ngây thơ và tìm hiểu bạn bè như thế nào là quyền của mỗi người. Bên cạnh đó, cô không quên nói thêm: ‘Ông xã tôi ngây thơ hiền lành lắm nên bị tôi lừa đấy, không hiểu sao doanh nhân thành đạt thế mà dễ lừa ghê'.

Sau tất cả, Vy Oanh cũng không quên gửi lời nhắn nhủ thấm thía đến người chị thân thiết năm nào của mình: ‘Bớt cắn người để lo giữ người yêu đi chị, chị 3 – 4 đời rồi mà anh ấy lại còn trẻ hơn chị đến mười mấy tuổi nữa đó, lo cho chị đi không phải lo cho tôi nha'.

Toàn bộ bài đăng mới nhất của Vy Oanh 

Toàn bộ bài đăng mới nhất của Vy Oanh 

Trong một diễn biến khác, bài đăng phản pháo của Hoa hậu Thu Hoài được đăng tải không lâu trước đó đã nhận được nhiều sự đồng tình từ giới nghệ sĩ. Không chỉ Nam Thư mà ngay cả Mai Hồ, Bảo Anh,... đều bình luận bên dưới bài viết. Dù không trực tiếp nhắc đến việc của Vy Oanh, song theo netizen phỏng đoán, đây là hành động gián tiếp của các nghệ sĩ khi thể hiện thái độ trước 'drama' đang ồn ào này. 

Một số bình luận của các nghệ sĩ dưới bài đăng của Hoa hậu Thu Hoài

Một số bình luận của các nghệ sĩ dưới bài đăng của Hoa hậu Thu Hoài
Góp ý cho Tiin