Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Không còn là 'bé Heo' tròn trịa, Minh Hằng khiến fan lo lắng khi xuất hiện với thân hình cò hương

Minh Hằng

Không mấy người có thể phủ nhận vẻ đẹp sắc vóc thượng thừa của 'bé Heo' sau khi giảm cân nhưng để tới mức như này thì rất đáng báo động.

Mới đây, một tài khoản mạng xã hội đã chia sẻ hình ảnh Minh Hằng khi giọng ca 'Một vòng trái đất' tham dự sự kiện ở TP.HCM. Người này viết: 'Nghe nói là vừa là nhà sản xuất vừa làm diễn viên sướng lắm nên giờ Hằng ốm lồi xương như mấy bé ma nơ canh'.

Hành trình nhan sắc của Minh Hằng luôn khiến giới truyền thông tốn khá nhiều giấy mực. Người đẹp từng vướng nghi vấn 'dao kéo' phần cằm khi xuất hiện với diện mạo khá khác lạ. Tuy nhiên, nhan sắc cũng như vóc dáng hiện tại của Minh Hằng thực sự khiến các fan lo lắng. Không mấy người có thể phủ nhận vẻ đẹp sắc vóc thượng thừa của 'bé Heo' sau khi giảm cân nhưng để tới mức như này thì rất đáng báo động. Qua hình có thể thấy phần xương ngực của Minh Hằng lộ rõ, điều này khiến cho vòng 1 giọng ca 'Một vòng trái đất' mất đi vẻ quyến rũ.

Không còn là 'bé Heo' tròn trịa, Minh Hằng khiến fan lo lắng khi xuất hiện với thân hình cò hương 0

Gần đây, Minh Hằng còn gây chú ý khi đăng tải bức ảnh bán khỏa thân kèm theo dòng trạng thái: 'Lâu lâu táo bạo để về già có cái để chặc lưỡi. Bà hồi xưa cũng oanh liệt lắm mấy đứa'. Trong ảnh, nữ ca sĩ quay lưng lại ống kính, khéo léo khoe vóc dáng cân đối với vòng eo thon gọn. Đây cũng là lần hiếm hoi giọng ca Một vòng trái đất chia sẻ hình ảnh táo bạo trên mạng xã hội.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Minh Hằng tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi