Katy Perry 

Tên thật là Katheryn Elizabeth Hudson, sinh ngày 25/10/1984, Katy Perry được biết đến với nhiều ca khúc đạt thành công vang dội tại các BXH như: I Kissed A Girl, One of the Boys, Hot N Cold, Thinking of you, Waking up in Vegas.

Cô đã dành được nhiều giải thưởng âm nhạc danh giá: “Nghệ sĩ mới xuất sắc” tại MTV Europe Music Award, “Nghệ sĩ nữ quốc tế xuất sắc nhất” tại BRIT Award, được Guinness ghi nhận là “Khởi đầu xuất sắc nhất trên bảng xếp hạng kỹ thuật số cho một nghệ sĩ nữ” với 2 bài đầu tay bán hơn hai triệu bản phát hành qua mạng.

Tiin.vn trên Facebook

Không còn là đối thủ truyền kiếp, Katy Perry dự định mời Taylor Swift đến đám cưới vào cuối năm

Katy Perry

Katy Perry cũng mong Taylor Swift sẽ làm điều ngược lại, đó là mời đến dự lễ cưới của cô với bạn trai Joe Alwyn.

Taylor Swift và Katy Perry giờ đây không còn lên báo để nói những lời thù hằn nhau nữa. Cả hai không những giảng hòa thành công mà còn trở thành bạn bè tốt của nhau. Theo thông tin từ tờ The Sun, Katy Perry còn dự định mời Taylor Swift tới dự lễ cưới với Orlando Bloom vào cuối năm nay. Ngày 14/2 vừa qua, Katy Perry đã nhận lời cầu hôn của bạn trai Orlando Bloom. 

Không còn là đối thủ truyền kiếp, Katy Perry dự định mời Taylor Swift đến đám cưới vào cuối năm 0 

Taylor Swift được Katy Perry mời đến đám cưới với Orlandoo Bloom vào cuối năm. 

Taylor Swift được Katy Perry mời đến đám cưới với Orlandoo Bloom vào cuối năm.

Nguồn tin trên còn cho biết thêm: ‘Katy thực sự hy vọng Taylor và bạn trai Joe Alwyn tổ chức đám cưới. Tình bạn của Katy Perry và Taylor Swift đã tiến triển tốt đẹp.' Điều này càng có cơ sở khi vừa qua, Taylor Swift khiến fan ‘bán tín bán nghi' về lễ cưới với Joe Alwyn, thông qua lời hát của ca khúc mới Lover

Taylor Swift và Joe Alwyn cũng có khả năng tổ chức đám cưới trong nay mai. 

Taylor Swift và Joe Alwyn cũng có khả năng tổ chức đám cưới trong nay mai.

Cách đây chưa lâu, 2 nữ nghệ sĩ chính thức làm lành trong MV You Need To Calm Down của Taylor Swift. TayTay chia sẻ cô và Katy muốn trở thành hình mẫu 2 người phụ nữ từng là đối thủ giờ đây có thể rộng lượng, tha thứ và trở lại làm bạn tốt của nhau.

Theo tiết lộ từ Taylor Swift, cô và nữ ca sĩ Roar đã có cuộc nói chuyện dài hàng giờ đồng hồ để xóa tan hiểu lầm. Sắp tới, còn có nguồn tin cho rằng Katy Perry góp giọng trong một ca khúc về nữ quyền của Taylor Swift cùng Selena Gomez.

Không chỉ làm lành, Katy và Taylor còn là bạn thân của nhau. 

Không chỉ làm lành, Katy và Taylor còn là bạn thân của nhau.

Người hâm mộ có thể chúc phúc cho lễ cưới của Katy Perry, đồng thời cảm thấy phấn khích với sự góp mặt của Taylor Swift trong sự kiện trọng đại này.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Katy Perry tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi