Sơn Tùng M-TP 

- Sơn Tùng M-TP tên thật là Nguyễn Thanh Tùng sinh ngày 5/7/1994, nguyên quán ở Thái Bình.

- Ca khúc được yêu thích: Em của ngày hôm qua, Cơn mưa ngang qua, Thái Bình mồ hôi rơi...

- Trẻ trung, cá tính lại chịu khó tìm tòi, học hỏi những công nghệ mới từ âm nhạc thế giới, Sơn Tùng là một trong những nhân tố hiếm hoi vừa hát hay lại sáng tác ổn. Có lẽ chính sự thức thời trong âm nhạc đã giúp Sơn Tùng nắm bắt rất tốt thị hiếu khán giả trẻ và mỗi ca khúc do anh sáng tác đều nhanh chóng trở thành hit với hàng trăm triệu lượt nghe, xem.

- Sơn Tùng tham gia cuộc thi The Remix, có số điểm đứng đầu nhiều đêm diễn nhưng anh đã rút lui vì lý do sức khỏe.

- Đầu năm 2015, Sơn Tùng giành giải Nam ca sĩ xuất sắc tại giải The Magic Box

- Ngoài ca hát, Sơn Tùng còn tham gia đóng phim. Với vai diễn trong phim Chàng trai năm ấy, Sơn Tùng đã "rinh" về giải thưởng Diễn viên trẻ triển vọng tại Cánh diều vàng 2014.

Tiin.vn trên Facebook

Không còn là G-Dragon Việt Nam, nay Sơn Tùng được báo Thái ca ngợi như Justin Bieber của Việt Nam

Một trong 10 trang báo điện tử nổi tiếng Thái Lan đã thân mật gọi Sơn Tùng là Justin Bieber của Việt Nam khiến các Sky không khỏi 'phổng mũi' tự hào.

Việc Sơn Tùng được báo chí nước ngoài đưa tin cũng như ca ngợi đã không phải chuyện lạ lẫm với nhiều người. Từ báo Hàn, đến báo Trung và mới đây nhất, anh chàng lại vinh dự xuất hiện trên Dek-D của Thái Lan.

Được biết, Dek-D là một trong 10 trang tin điện tử nổi tiếng xứ sở chùa Vàng. Trong bài báo này, Sơn Tùng được Dek-D giới thiệu là một nghệ sĩ đến từ Việt Nam, 'dắt túi' hàng loạt hit triệu views trên Youtube. Thậm chí Dek-D còn ưu ái gọi Sơn Tùng là 'Justin Bieber của Việt Nam'.

Trước đó, trên trang chủ Viral Fest Asia 2017 (sự kiện âm nhạc thường niên, tổ chức tại Bangkok vào 3/6 tới đây), BTC chương trình này cũng gọi Sơn Tùng là 'Cỗ máy tạo hit', 'Justin Bieber của Việt Nam'.  

 

Dek-D hết lời khen ngợi Sơn Tùng M-TP

 

Thậm chí Dek-D còn ưu ái gọi Sơn Tùng là Justin Bieber của Việt Nam
Giúp Tiin sửa lỗi