Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

NS Hồng Đào xác nhận ly hôn: 'Tôi vừa bước ra khỏi cuộc hôn nhân hơn 20 năm'

Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Hồng Đào cũng lên tiếng đã kết thúc cuộc hôn nhân hơn 20 năm cùng Quang Minh.

Nghệ sỹ Hồng Đào và Quang Minh từng khiến dân tình ghen tỵ với cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Dù trải qua biết bao sóng gió nhưng cả hai vẫn luôn yêu thương và che chở cho nhau. Với nghệ sỹ Hồng Đào, Quang Minh chính là mối tình đầu. Cuộc sống hôn nhân của cặp vợ chồng danh hài hải ngoại vốn ít ồn ào nên luôn êm đềm hạnh phúc.

NS Hồng Đào xác nhận ly hôn: 'Tôi vừa bước ra khỏi cuộc hôn nhân hơn 20 năm' 0 

Hai người họ thậm chí còn lập hẳn một trang Facebook riêng để cập nhật hình ảnh cuộc sống hàng ngày của mình và nửa kia. Tuy nhiên, gần một tháng nay, trên trang Facebook này không còn nhộn nhịp như trước, chỉ còn những hình ảnh của nghệ sỹ Quang Minh chia sẻ những khoảnh khắc đi diễn của bản thân tuyệt nhiên không thấy nghệ sỹ Hồng Đào. Từ đó, tin đồn ly hôn xuất hiện.

Những tưởng rồi mọi chuyện sẽ qua đi như những lần trước, nhưng lần này thì khác. Cách đây ít giờ, nghệ sỹ Hồng Đào đã chính thức xác định ly hôn trên trang cá nhân của mình. Cô tuyên bố, bản thân đã bước ra khỏi cuộc hôn nhân 20 năm. Điều này chứng tỏ những tin đồn mà dân tình xôn xao suốt bao lâu nay là sự thật.

NS Hồng Đào xác nhận ly hôn: 'Tôi vừa bước ra khỏi cuộc hôn nhân hơn 20 năm' 1 

'Buổi sáng Cali thật yên, tôi ngồi suy nghĩ đủ thứ. Nhiều việc xảy đến với tôi. Tôi vừa bước ra khỏi cuộc hôn nhân sau hơn 20 năm, lại vừa đưa tiễn một người bạn thân ra đi mãi mãi. Có những thay đổi bất ngờ làm mình ngơ ngác.

Mới nhận ra rằng cuộc sống chẳng bao giờ đúng theo kế hoạch của mình. Mỹ có câu nếu kế hoạch A thất bại hãy bắt tay ngay thực hiện kế hoạch B. Kế hoạch B của tôi là mong chuyện không vui của hôm qua được khép lại. Và cuộc sống hôm nay nhất định sẽ thú vị hơn nhiều với những người thân thương chung quanh mình' - Hồng Đào viết.

Bên dưới dòng trạng thái, có không ít người bày tỏ sự đồng cảm và mong Hồng Đào nhanh chóng vượt qua cú sốc tinh thần này.

Nghệ sỹ Hồng Đào và Quang Minh vốn là cặp đôi nghệ sỹ hài hải ngoại rất được yêu thích. Thời gian gần đây, cả hai mới bắt đầu về Việt Nam tham gia nghệ thuật. Họ đóng phim, tham gia các gameshow cùng nhau. Bởi vậy, khi nghe tuyên bố của nghệ sỹ Hồng Đào khiến không ít người giật mình.

Giúp Tiin sửa lỗi