Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Không còn úp mở, Phillip Nguyễn - Linh Rin check-in cùng chỗ, nhận tới tấp comment chúc mừng của người thân

Mới đây, Phillip Nguyễn và Linh Rin thoải mái checkin cùng nhau ở Hàn Quốc, cả hai cũng không ngại ngần tương tác với nhau ngay dưới bài đăng.

Cũng có tầm ảnh hưởng như vợ chồng chị dâu, chuyện tình cảm doanh nhân Phillip Nguyễn được cộng đồng mạng rất quan tâm. Mới đây nhất, hình ảnh em chồng Hà Tăng hẹn hò cùng Linh Rin bất ngờ xuất hiện tràn ngập các mặt báo. Mọi sự bắt nguồn từ tấm ảnh cả hai gần gũi, khoác vai tình cảm một cách tự nhiên trong đám cưới một người bạn thân thiết.

Cả hai tình tứ cùng nhau trong đám cưới một người bạn 

Cả hai tình tứ cùng nhau trong đám cưới một người bạn

Và tin đồn càng ngày càng có cơ sở hơn nữa khi Phillip Nguyễn và Linh Rin bất ngờ công khai checkin cùng nhau ở Hàn Quốc. Chỉ một tấm ảnh na ná nhau về khung cảnh, cộng đồng mạng đã tinh ý nhận ra ngay cả hai đang ở cùng một địa điểm.

Ban đầu là Phillip Nguyễn đăng tải hình ảnh tại Seoul, Hàn Quốc và ngay sau đó Linh Rin cũng có ngay một tấm ảnh check-in tương tự. Đặc biệt, em chồng Hà Tăng còn không ngại thả tim và bình luận ảnh của 'bạn gái tin đồn'. Chỉ bao nhiêu đó thôi là đủ hiểu cơ sự đằng sau đó, có thể hiểu là cả hai đang muốn công khai tình cảm, nếu không chẳng có lí do gì để đăng ảnh liên tiếp như vậy.

Hình ảnh check-in ở Hàn Quốc của Phillip Nguyễn 

Hình ảnh check-in ở Hàn Quốc của Phillip Nguyễn

Linh Rin ngay sau đó cũng check-in ở cùng một địa điểm. Cô cũng không ngại like bình luận của 'bạn trai tin đồn'. 

Linh Rin ngay sau đó cũng check-in ở cùng một địa điểm. Cô cũng không ngại like bình luận của 'bạn trai tin đồn'.

Đặc biệt hơn cả, dường như chuyện tình này nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của hai bên gia đình, anh như chị dâu Hà Tăng, chị gái Stephanie Nguyễn và em trai Hiếu Nguyễn cũng dành lời chúc mừng đến cặp đôi trẻ và có vẻ như chuyện này đã diễn ra lâu rồi, không có gì quá bất ngờ.

Còn đối với fan thì khỏi nói, rần rần chúc mừng cặp đôi: 'Cuối cùng đã chịu công khai', 'Hai người đẹp đôi quá', 'Hạnh phúc nhé hai anh chị', 'Ui, tình bể bình luôn chưa kìa'.....

Đây cũng không phải là lần đầu tiên Phillip Nguyễn và Linh Rin thể hiện 'ta là của nhau' công khai trên mạng xã hội. Họ cũng nhiều lần check-in cùng địa điểm, ngầm thông báo mối quan hệ đang khá ngọt ngào, lãng mạn

Họ cũng từng đi chơi... 

Họ cũng từng đi chơi...

... và đi ăn cùng nhau. 

... và đi ăn cùng nhau.

Hot girl The Look Linh Rin cho biết: 'Hiện tại, hai người chúng tôi cùng chia sẻ với nhau nhiều điều. Và sẽ hoàn toàn đúng khi nói rằng không có từ ngữ nào phù hợp nhất khi nói về mối quan hệ hiện tại. Riêng về phía tôi, anh ấy là người đàn ông mà tôi ngưỡng mộ, trước đây và bây giờ vẫn thế'

Tuy thính 'bay lung tung' như vậy nhưng cả hai vẫn chưa một lần chính thức công khai, fan cũng đang mong chờ từng ngày, hy vọng trong thời gian sắp tới hai anh chị ngồi cùng với nhau để chia sẻ về chuyện tình cảm.

Giúp Tiin sửa lỗi