Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Isaac và Đức Phúc tới chúc mừng 'cỗ máy tạo hit' Khắc Hưng

Issac, Đức Phúc nhí nhảnh khi gặp nhau tại sự kiện gần đây.

Mới đây, Đức Phúc và Isaac đã xuất hiện tại sự kiện ăn mừng nhạc sĩ Khắc Hưng khai trương phòng thu mới. Là hai nam thần nổi bật nhất nhì Vbiz hiện tại, không khó hiểu khi Đức Phúc và Isaac thu hút nhiều sự quan tâm từ truyền thông ngay khi vừa 'ló mặt'. 

Không biết có rủ rê, hẹn hò nhau diện 'đồ đôi' trước hay không mà cả Isaac lẫn Đức Phúc đều chọn 'cây đen' đi sự kiện. Tình cờ gặp gỡ tại đây, hai 'soái ca' của làng nhạc Việt cũng dành thời gian trò chuyện xoay quanh những kế hoạch, dự định trong tương lai. Vì Khắc Hưng thân thiết với cả Isaac lẫn Đức Phúc nên biết đâu, sau lần gặp gỡ, trò chuyện này, trong tương lai các fan sẽ được thưởng thức một sản phẩm âm nhạc từ cả 3 cái tên 'tạo hit' của Vpop?

Hai nam thần của Vbiz tới chúc mừng Khắc Hưng. 

Hai nam thần của Vbiz tới chúc mừng Khắc Hưng.

Nói về Khắc Hưng, hiện tại anh cũng chính thức khởi động dự án riêng của mình mang tên Nhật ký sáng tác nhằm ghi lại hành trình tạo nên những bản hit trong thời gian tới. Nam nhạc sĩ đình đám cho biết anh hiện đang ấp ủ rất nhiều những ý tưởng mới trong cả hai vai trò nhạc sĩ và nhà sản xuất.  

Isaac và Đức Phúc tới chúc mừng 'cỗ máy tạo hit' Khắc Hưng 1

Isaac và Đức Phúc tới chúc mừng 'cỗ máy tạo hit' Khắc Hưng 2

Được biết, sắp tới, Khắc Hưng sẽ tiếp tục đồng hành cùng 'họa mi tóc nâu' Mỹ Tâm để ra mắt những sản phẩm âm nhạc mới sau sự thành công của album Tâm 9, Chị trợ lý của anh hay các bản hit như Nơi mình dừng chân, Đâu chỉ riêng em, Đừng hỏi em

Bên cạnh đó, Khắc Hưng cũng luôn sẵn sàng với các ca sĩ trẻ như Min, Đức Phúc, Huyền Sambi… và nhiều nghệ sĩ khác đã từng hợp tác rất thành công.

Sinh năm 1992, Khắc Hưng được công chúng và giới chuyên môn đánh giá là một nhạc sĩ tài năng, một cỗ máy tạo hit và nhà sản xuất âm nhạc mát tay. Trong hơn 5 năm hoạt động âm nhạc, chàng nhạc sĩ đã hợp tác với hàng chục tên tuổi đình đám trong showbiz Việt và cũng tạo nên hàng chục những bản hit đáng mơ ước.

Isaac và Đức Phúc tới chúc mừng 'cỗ máy tạo hit' Khắc Hưng 3

Khắc Hưng đã từng nhận được hàng loạt đề cử và giải thưởng về âm nhạc như: nhận Giải thưởng Âm nhạc Cống hiến 2017 cho hạng mục 'Nhà sản xuất của năm', 'Nhạc sĩ của năm' và 'Bài hát của năm', 'Bài hát hiện tượng của năm' tại Giải thưởng Làn Sóng Xanh 2016, Top 10 nhạc sĩ được yêu thích nhất Làn Sóng Xanh 2016,... 

Góp ý cho Tiin