Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Không hoa, không quà, FC Sơn Tùng lên kế hoạch mừng sinh nhật sớm thần tượng bằng hành động không ngờ này

Đây không phải là lần đầu tiên fanclub của Sơn Tùng M-TP thực hiện những hoạt động có ý nghĩa với cộng đồng, xã hội để lan tỏa sức ảnh hưởng của thần tượng mình.

Cộng đồng Sky - fandom của ca sĩ Sơn Tùng M-TP luôn được biết đến như một fan club hùng mạnh nhất nhì V-pop, sẵn sàng ủng hộ thần tượng mọi lúc mọi nơi, và độ cuồng nhiệt của họ cũng ít fan club nào tại Việt Nam sánh bằng. Chính vì vậy, đối với bất cứ sự kiện nào có liên quan đến cái tên Sơn Tùng, các thành viên trong fan club đều đề ra những kế hoạch để gây bất ngờ hoặc ủng hộ cho thần tượng.

Đặc biệt, trong một dịp quan trọng như sinh nhật Sơn Tùng, các fan càng phải chuẩn bị kỹ càng và đầu tư nhiều công sức vào món quà tặng nam ca sĩ. Nếu như năm ngoái, các Sky khiến Sơn Tùng 'nở mày nở mặt' khi chung sức xây dựng cây cầu SKY 1 tặng người dân ở Xã Vĩnh Phú (huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang) - một trong những xã nghèo nhất Việt Nam, điều kiện sống và sinh hoạt của người dân vô cùng khó khăn. Thì năm nay, fandom hùng mạnh này tiếp tục 'chơi lớn' khi xây thêm cây cầu SKY 2 để hỗ trợ người dân địa phương trong việc đi lại.

Cây cầu SKY 1 được xây dựng trước đó với hy vọng có thể sẽ có các cây cầu SKY 2, SKY 3,... trong tương lai nhờ sự chung sức của các Sky ở mọi miền đất nước 

Cây cầu SKY 1 được xây dựng trước đó với hy vọng có thể sẽ có các cây cầu SKY 2, SKY 3,... trong tương lai nhờ sự chung sức của các Sky ở mọi miền đất nước

Mới đây, bản thảo cây cầu sắp khởi công đã được thông qua và công bố. Với kinh phí 38-40 triệu đồng từ quyên góp của các thành viên trong fandom, cây cầu dự kiến sẽ được hoàn thành trong tháng 6, trước khi diễn ra ngày sinh nhật của Sơn Tùng vào 5/7.

Bản vẽ cây cầu SKY 2 

Bản vẽ cây cầu SKY 2

Ngoài dự án cầu SKY, fandom của Sơn Tùng M-TP còn xây dựng một sân vui chơi cho học sinh trường tiểu học ở địa phương này. Tổng giá trị hai món quà lên tới gần 50 triệu đồng.

Không hoa, không quà, FC Sơn Tùng lên kế hoạch mừng sinh nhật sớm thần tượng bằng hành động không ngờ này 2 

Với những hành động ý nghĩa của mình, cộng đồng Sky đang ngày càng tạo thiện cảm hơn trong mắt mọi người. Không chỉ đơn giản là một món quà để đem về danh tiếng, sự tự hào cho thần tượng của mình, các Sky đã mang đến những giá trị đẹp đẽ, có ý nghĩa cho cộng đồng, xã hội.

 

Giúp Tiin sửa lỗi
Tag:

Sky |