Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Không kém cạnh Hương Giang, Đỗ Nhật Hà tự tin trả lời phỏng vấn Tiếng Anh lưu loát trước thềm Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019

Không chỉ gây ấn tượng bởi nhan sắc xinh đẹp, dịu dàng, người kế nhiệm Hoa hậu Hương Giang còn tự tin thể hiện khả năng giao tiếp trôi chảy bằng Tiếng Anh.

Sở hữu vẻ đẹp trong sáng, dịu dàng cùng vóc dáng thanh mảnh, Đỗ Nhật Hà - người kế nhiệm Hoa hậu Hương Giang tham dự Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019 nhận được nhiều sự kỳ vọng của khán giả cũng như người hâm mộ. 

Mới đây, ngày 26/2, BTC đã có cuộc phỏng vấn chào sân trước thềm cuộc thi với Nhật Hà và 19 thí sinh khác. Clip Nhật Hà phỏng vấn được chia sẻ rộng rãi và nhanh chóng gây được sự chú ý của cộng đồng mạng bởi phần thể hiện đầy tự tin và lôi cuốn. 

Không chỉ xuất hiện với vẻ ngoài rạng rỡ, thần thái tự tin, người đẹp sinh năm 1996 còn ghi điểm với khán giả bởi khả năng giao tiếp tiếng Anh trôi chảy và lối ứng xử nhẹ nhàng, khéo léo. 

Đại diện Việt Nam luôn giữ nụ cười thân thiện cùng vẻ tự tin và quyến rũ trong suốt buổi phỏng vấn. 

Đại diện Việt Nam luôn giữ nụ cười thân thiện cùng vẻ tự tin và quyến rũ trong suốt buổi phỏng vấn. 

Khi đứng trước câu hỏi: 'Bạn có nghĩ sẽ giành được vương miện của mùa giải năm nay?', Nhật Hà đã tự tin trả lời: 'Tất cả mọi người ở đất nước tôi đều hy vọng về điều đó. Tôi nghĩ mọi thứ sẽ ổn nếu bản thân mình nỗ lực hết sức tại cuộc thi. Thế thì tại sao không? Sao lại không thể có một chiến thắng tiếp theo cho Việt Nam năm nay?'.

Phần giao lưu này đã gạt bỏ hoàn toàn những hoài nghi về khả năng ngoại ngữ của Nhật Hà khi tham gia cuộc thi. Ngay sau khi clip được chia sẻ trên mạng xã hội, rất nhiều khán giả nhận định khả năng nói tiếng Anh của Nhật Hà rất ổn, thậm chí có phần lưu loát hơn cả đàn chị Hương Giang trong cuộc thi năm ngoái.

Không kém cạnh Hương Giang, Đỗ Nhật Hà tự tin trả lời phỏng vấn Tiếng Anh lưu loát trước thềm Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019 1

Như vậy, bên cạnh lợi thế về ngoại hình, khả năng giao tiếp tự tin bằng tiếng Anh cũng như thần thái tự tin, thân thiện, Đỗ Nhật Hà đang là một trong những thí sinh gây được chú ý lớn ngay từ thềm cuộc thi. Đại diện Việt Nam cũng đang được đánh giá rất cao sẽ làm nên chuyện tại mùa giải năm nay.

Không kém cạnh Hương Giang, Đỗ Nhật Hà tự tin trả lời phỏng vấn Tiếng Anh lưu loát trước thềm Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019 2

Giữa rừng nhan sắc tại cuộc thi năm nay, Nhật Hà vẫn nổi bật nhờ vẻ nữ tính và ngọt ngào.  

Giữa rừng nhan sắc tại cuộc thi năm nay, Nhật Hà vẫn nổi bật nhờ vẻ nữ tính và ngọt ngào.  

Đêm chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019 sẽ diễn ra vào ngày 8/3 tới tại Pattaya.

Đêm chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019 sẽ diễn ra vào ngày 8/3 tới tại Pattaya.

Video Đỗ Nhật Hà giới thiệu và trả lời phỏng vấn lưu loát bằng Tiếng Anh. (Nguồn: Official TOPress).

Giúp Tiin sửa lỗi