Không 'lặng thinh' nữa, Jack tuyên bố kiện những người cố tình tung tin đồn bôi nhọ

Cú phản đòn mạnh mẽ trước những tin đồn vu khống, bôi nhọ danh dự của Jack lập tức nhận được tràng vỗ tay khen ngợi từ người hâm mộ.

04/06/2020 23:55

Trong suốt thời gian qua, nhiều tin đồn liên quan đến Jack đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh cũng như uy tín của bản thân anh trong mắt công chúng. 

Được biết, Jack bị đồn là 'nam chính' trong clip nói xấu Sơn Tùng M-TP, khẳng định nam ca sĩ đàn anh không tự tay sáng tác Nơi này có anh mà 'ăn hôi' trên công sức của người khác, gọi ViruSs là 'thằng'. 

Không 'lặng thinh' nữa, Jack tuyên bố kiện những người cố tình tung tin đồn bôi nhọ 0

Chưa dừng lại ở đó, một tài khoản mạng còn vu khống Jack lừa đảo tiền của fan trong khi anh hoàn toàn 'vô tội', chẳng hề biết 'phốt' từ đâu rơi xuống. 

Để chặn đứng nguy cơ tiếp tục bị bôi nhọ nhân phẩm, danh dự, giả mạo cũng như vu khống các tin đồn ác ý trong thời gian tới, Jack và công ty đã quyết định nhờ pháp luật can thiệp. 

Trên fanpage được 297K người theo dõi, Jack và ekip đăng thư cảnh báo của công ty quản lý cũng như đại diện pháp lý của công ty đến các bên có liên quan đến việc đăng tải thông tin bôi nhọ, vu khống trong thời gian vừa qua. 

Không 'lặng thinh' nữa, Jack tuyên bố kiện những người cố tình tung tin đồn bôi nhọ 1

Văn bản cảnh báo ghi rõ, các hành vi có tính chất vu khống, bôi nhọ cũng như thông tin về nhân thân và đời tư, gây ảnh hưởng tiêu cực đến danh dự, uy tín cũng như nhân phẩm của Jack đã vi phạm nghiêm trọng các quy định của Luật An Ninh Mạng số 24/2018/QH14 ngày 12/6/2018 tại Điều 9, Điều 16.3a&b, Điều 17.1.d. 

Theo đó, đối tượng vi phạm có thể bị xử lý hành chính hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự, bồi thường cho người bị hại là Jack và công ty quản lý. 

Không 'lặng thinh' nữa, Jack tuyên bố kiện những người cố tình tung tin đồn bôi nhọ 2

Qua thư cảnh báo, công ty quản lý của Jack yêu cầu các tổ chức, cá nhân dấm dứ hành vi vi phạm pháp luật nêu trên và gỡ bỏ toàn bộ nội dung chưa được xác minh, sai sự thật liên quan đến Jack trên môi trường Internet.

Động thái của Jack và công ty trước những tin đồn sai sự thật một cách nghiêm trọng lập tức nhận được sự tán thưởng của fan. Đã đến lúc anh chàng phải cứng rắn hơn, quyết không nhún nhường trước những kẻ đang hãm hại uy tín, danh dự của mình nữa!

Trong thời gian qua, Jack đã chịu 'tiếng oan' quá nhiều. 

Trong thời gian qua, Jack đã chịu 'tiếng oan' quá nhiều. 

 

Làm khảo sát, ngồi mát hốt tiền ^^

Ý kiến của bạn có ý nghĩa rất quan trọng để Trang tin Giới trẻ Tiin.vn phục vụ bạn tốt hơn. 10 góp ý hay nhất sẽ nhận được phần quà 100.000đ!

Thực hiện khảo sát tại đây:

https://forms.gle/QnFmj2A1Nw5ysJo18

Trân trọng cảm ơn!
Theo Bin/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều