Không lên tiếng giải thích nghi vấn 'chat sex', Quốc Trường 'Về nhà đi con' lại làm điều này với fan

Quốc Trường dường như vẫn giữ tâm trạng vui vẻ, thoải mái giữa lùm xùm lộ tin nhắn 'chat sex'.

01/06/2019 17:14

Đang 'nổi như cồn' với bộ phim 'Về nhà đi con', nam diễn viên Quốc Trường những ngày vừa qua bất ngờ vướng nghi vấn lộ tin nhắn 'chat sex' với gái xinh. Vô tình gặp phải thị phi, Quốc Trường dường như không mấy quan tâm, anh tuyệt nhiên không lên tiếng giải thích hay nhắc đến tin đồn trên trên mạng xã hội.

Tuy nhiên mới đây, nam diễn viên đã cập nhật trạng thái mới trên instagram cá nhân. Đó là hình ảnh thể hiện tâm trạng thoải mái, vui vẻ cùng lời chú thích đến fan: 'Anh chỉ muốn nói! Ok, I'm fine'.

Không lên tiếng giải thích nghi vấn 'chat sex', Quốc Trường 'Về nhà đi con' lại làm điều này với fan 0

'Ok, anh ổn', Quốc Trường viết.

Trước đó, khi tin đồn bất ngờ rộ lên, Quốc Trường vẫn bận rộn đi quay phim. Sau khi cập nhật sự việc, anh xin giữ im lặng, không thanh minh bất cứ điều gì.

Trên mạng xã hội, đông đảo fan hâm mộ vẫn lên tiếng ủng hộ, động viên nam diễn viên. Nhiều người cho rằng đây chỉ là chiêu trò hãm hại, cố tình bới móc chuyện đời tư để làm ảnh hưởng danh tiếng của Quốc Trường.

Không lên tiếng giải thích nghi vấn 'chat sex', Quốc Trường 'Về nhà đi con' lại làm điều này với fan 1

Đoạn tin nhắn được cho là nội dung 'chat sex' của Quốc Trường với một cô gái.

Quốc Trường sinh năm 1988, quê ở Cần Thơ. Anh bén duyên với nghệ thuật qua vai trò người mẫu. Hiện tại, Quốc Trường đang là cái tên thu hút nhiều sự chú ý khi đóng vai Vũ trong phim truyền hình Về nhà đi con.

Theo M.A/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều