Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Không may mắn như Kang Daniel, 'em út' Lai Guan Lin bị toà án bác bỏ yêu cầu chấm dứt hợp đồng với công ty cũ

Có vẻ như sự nghiệp của nam thần tượng sẽ gặp không ít khó khăn trong thời gian tới.

Tháng 7/2019, cựu thành viên Wanna One - Lai Guan Lin chính thức đệ đơn kiện công ty quản lý Cube Entertainment. Theo đó, phía nam ca sĩ khẳng định Cube đã tự ý chuyển nhượng quyền quản lý độc quyền tại Trung Quốc và ký các tài liệu mà không có sự đồng ý của đương sự để nhận được số tiền gấp hàng chụp lần tiền hợp đồng độc quyền phải trả cho anh. 

Không may mắn như Kang Daniel, 'em út' Lai Guan Lin bị toà án bác bỏ yêu cầu chấm dứt hợp đồng với công ty cũ 0 

Sau 4 tháng theo đuổi vụ kiện, hôm nay (21/11), Toà án quận trung tâm Seoul lại đưa ra phán quyết có lợi cho Cube Entertainment. Cụ thể, thẩm phán đã bác bỏ yêu cầu đình chỉ hợp đồng độc quyền của Lai Guan Lin đối với Cube Entertainment vì họ không tìm thấy cơ sở pháp lý nào.

Đứng trước quyết định này, phía đại diện nam thần tượng vẫn chưa đưa ra tuyên bố chính thức nào. Ngược lại, Cube Entertainment tự tin khẳng định rằng mỗi khi thực thi hợp đồng cũng như mọi lịch trình, công ty đều giải thích và nhận được sự đồng tình của bên đương sự rồi mới tiến hành thực hiện.

Ngoài ra, đại diện công ty cũng chia sẻ: 'Chúng tôi hoan nghênh quyết định của tòa án. Chúng tôi khẳng định một lần nữa rằng hợp đồng độc quyền của Cube và Lai Kuan Lin vẫn chưa chấm dứt. Theo quyết định của tòa án, công ty sẽ tiếp tục hợp đồng độc quyền với Lai Kuan Lin và chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp chung thông qua cuộc thảo luận với nam ca sĩ.'

Như vậy, bản hợp đồng giữa Lai Guan Lin và Cube Entertainment vẫn tiếp tục được duy trì. Phán quyết này của Toà án cũng khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng cho tương lai của nam ca sĩ vì những xích mích với công ty có thể khiến con đường nghệ thuật của anh bị cản trở. 

 

Giúp Tiin sửa lỗi