Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Không nằm ngoài cơn sốt 'Diên Hi công lược', Khởi My và hội bạn thân nhanh chóng nhận mỗi người 1 vai

Với độ 'mặn' của mình, chắc chắn hội bạn này không thể bỏ qua trào lưu đang 'hot' nhất nhì mạng xã hội.

Trong showbiz Việt gần đây nổi lên những hội bạn thân đình đám như Hội sang chảnh của Kỳ Duyên, Gia đình Hoa dâm bụt, Hội bạn thân lâu năm của Tăng Thanh Hà,... Tuy nhiên, có một hội bạn thân dù không thường xuyên xuất hiện trên truyền thông nhưng cũng đình đám không kém là Khởi My, Thanh Duy, Đại Nhân, Kelvin Khánh.

Mới đây, hội bạn này tiếp tục 'bắt trend' cực nhanh khi hóa thân thành các nhân vật trong bộ phim đang 'gây bão' Diên Hi công lược. Ngoài ra còn có sự tham gia của nghệ sĩ Cát Phượng. Màn cosplay bằng hình ảnh của cả nhóm đã khiến các fan không thể nhịn cười vì độ lầy lội và hài hước vô đối.

Đại Nhân trong vai Nhàn Phi

Đại Nhân trong vai Nhàn Phi

Thanh Duy là Cao Quý Phi

Thanh Duy là Cao Quý Phi

Khởi My với tính cách lanh lợi được ví với Nguỵ Anh Lạc.

Khởi My với tính cách lanh lợi được ví với Nguỵ Anh Lạc.

Cát Phượng chính là Dụ Quý Phi

Cát Phượng chính là Dụ Quý Phi

Những bức ảnh được Đại Nhân đăng tải trên story nhanh chóng thu hút sự yêu thích của cộng đồng mạng. Nhiều người còn chụp lại các bức ảnh để chia sẻ rộng rãi.

Không nằm ngoài cơn sốt 'Diên Hi công lược', Khởi My và hội bạn thân nhanh chóng nhận mỗi người 1 vai 4

Thanh Duy, Đại Nhân, Khởi My, Kelvin Khánh cùng với nghệ sĩ Cát Phượng cùng tham gia một chương trình giải trí và có mối quan hệ thân thiết từ đó. Không chỉ vui vẻ trên truyền hình, nhóm bạn này còn rất thân thiết ở ngoài đời, thường xuyên tụ tập và đi du lịch cùng nhau. 'Đặc điểm nhận dạng' của hội bạn thân này là đi đến đâu cũng gây cười đến đó.

Không nằm ngoài 'cơn sốt' Diên Hi Công Lược, Khởi My và hội bạn thân hóa trang khiến ai cũng không thể nhịn cười 5

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi