Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Không ngại thời tiết vào đông, Trà Ngọc Hằng khoe body quyến rũ với nhiều phong cách bikini

Là mỹ nhân sở hữu ngoại hình nóng bỏng, Trà Ngọc Hằng tiếp tục ‘đốt mắt’ người nhìn với bộ ảnh bikini mới được chụp tại hồ bơi.

Trà Ngọc Hằng không ngại diện bikini theo nhiều phong cách khác nhau, dù một mảnh hay hai mảnh cũng không làm khó được người đẹp. Không hổ danh ‘gái một con trong mòn con mắt', nữ ca sĩ cho thấy được body với đường cong siêu chuẩn, làn dà trắng ngần cùng thần thái quyến rũ. 

Không ngại thời tiết vào đông, Trà Ngọc Hằng khoe body quyến rũ với nhiều phong cách bikini 0

Không ngại thời tiết vào đông, Trà Ngọc Hằng khoe body quyến rũ với nhiều phong cách bikini 1

Trà Ngọc Hằng cho biết, cô rất thích bơi, thường xuyên dành thời gian để vận động cơ thể và đam mê thời trang bơi. Để có được body nóng bỏng, Trả Ngọc Hằng cũng cho biết, ngày nay khi mọi người đều quan tâm đến việc làm đẹp thì giảm cân giữ dáng là một trong những chủ đề mà chị em phụ nữ mà quan tâm, nên cô sẽ chia sẻ những bí kíp để có một ngoại hình rạng rỡ, ít mỡ thừa và tràn đầy sức sống.

Không ngại thời tiết vào đông, Trà Ngọc Hằng khoe body quyến rũ với nhiều phong cách bikini 2

Lời khuyên đầu tiên chính là mỗi buổi sáng thức dậy, bà mẹ luôn uống nửa lít nước lọc tinh khiết như một cách thanh lọc cơ thể sau một đêm dài. Với cô bữa sáng là quan trọng nhất của một ngày mà mọi người không nên bỏ lỡ. Tuy nhiên, với bữa sáng không nên ăn quá no.

Không ngại thời tiết vào đông, Trà Ngọc Hằng khoe body quyến rũ với nhiều phong cách bikini 3

Ngoài ra,Trà Ngọc Hằng còn tập yoga, gym, đánh golf, tennis, múa cột và tập nhảy. Cô dành nhiều thời gian nhất cho yoga, còn gym và múa cột ít hơn. Vì tập gym cùng lúc với nhiều môn khác sẽ bị quá sức, còn múa cột dễ làm to bắp tay. Khi mới tập luyện yoga, Trà Ngọc Hằng phải thuê huấn luyện viên để tập một cách bài bản nhất. Hiện tại, nữ ca sĩ đã có thể tự rèn luyện tại nhà, thậm chí nâng cao cấp độ khó của bài tập mà không cần người hướng dẫn. 

Trà Ngọc Hằng nói thêm, toàn bộ việc giữ dáng của cô đều nhờ vào việc chăm chỉ vận động. Bởi cô là một tín đồ của ăn uống, ăn rất nhiều tinh bột mỗi ngày. Tuy vậy, Trà Ngọc Hằng lưu ý ăn đúng giờ, không chậm trễ. Bữa sáng thường từ 7-8 giờ sáng, chỉ gồm nước cam và sữa chua có đường. Còn bữa trưa ăn lúc 12 giờ, bữa tối vào 19h. Cô ăn thêm bữa phụ thường là bún, phở lúc 4 giờ chiều.

Không ngại thời tiết vào đông, Trà Ngọc Hằng khoe body quyến rũ với nhiều phong cách bikini 4

Không ngại thời tiết vào đông, Trà Ngọc Hằng khoe body quyến rũ với nhiều phong cách bikini 5

Không ngại thời tiết vào đông, Trà Ngọc Hằng khoe body quyến rũ với nhiều phong cách bikini 6

Nhờ cách ăn và tập như trên mà Trà Ngọc Hằng ngày càng xinh đẹp và luôn tràn đầy tự tin khi đã là mẹ một con. Tuỳ mỗi người sẽ có những phương pháp khác nhau, nhưng cô hy vọng phương pháp của mình có phần nào giúp ích để chị em có thể diện bikini tự tin.

Xem thêm: Trà Ngọc Hằng chia sẻ ảnh con gái, tuyên bố 'không cần tình yêu'

Giúp Tiin sửa lỗi