Tiin.vn trên Facebook

Không những môi giới mại dâm cho các nhà đầu tư, Seungri còn gọi gái mại dâm đến nhà riêng 'phục vụ'

Chưa thoát khỏi tội cũ, Seungri đã gánh thêm tội danh mới sau khi điều tra.

Theo tin tức độc quyền của tờ MBN, Seungri đã từng gọi gái mại dâm đến nhà vào năm 2015. Sau đó, Sở cảnh sát thành phố Seoul cũng tiết lộ rằng, họ đã bổ sung thêm cáo buộc mua dâm vào danh sách tội trạng của nam thần tượng để xin lệnh tạm giam. 

Không những môi giới mại dâm cho các nhà đầu tư, Seungri còn gọi gái mại dâm đến nhà riêng 'phục vụ' 0 

Ngoài ra, cảnh cho biết họ đang tiến hành điều tra về nghi án Seungri cùng các thành viên chatroom liên hệ với cảnh sát cấp cao họ Yoon.

'Chúng tôi đang xác nhận tính xác thực của vụ việc bằng mọi biện pháp có thể và đang trong quá trình kiểm tra tính pháp lý của vụ án. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục điều tra những sĩ quan cảnh sát bị buộc tội liên quan đến bê bối này'.

Trước cáo buộc mới đến từ cảnh sát, Seungri tiếp tục phủ nhận việc mua dâm của mình. Anh thừa nhận rằng bản thân có quan hệ tình dục với các cô gái, nhưng tuyên bố đó chỉ là một cuộc làm tình bình thường giữa một người đàn ông và một người phụ nữ chứ không phải mua dâm.

Như vậy, ngoài các cáo buộc môi giới mại dâm, tham ô, vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm, Seungri còn phải đối mặt với cáo buộc mua dâm. Việc bổ sung cáo buộc mới này nâng tổng số 'tội' mà cựu thành viên Bigbang lên đến con số 4.

Góp ý cho Tiin

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ