Lady Gaga 

- Tên thật: Stefani Joanne Angelina Germanotta. Cô được biết đến nhiều hơn với nghệ danh Lady Gaga
- Năm sinh: 28/3/1986
- Lady Gaga là một ca sĩ - nhạc sĩ pop/dance người Mỹ gốc Ý
- Năm 2008, Gaga phát hành album nhạc đầu tay với tựa đề The Fame. Album này giành vị trí đầu bảng ở Anh, Canada, Áo, Đức, Ireland và đứng top 10 trên toàn thế giới. Tại Hoa Kỳ, The Fame đứng thứ hai trên bảng xếp hạng Billboard 200.
- Năm 2009, cô phát hành The Fame Monster và cũng đạt được rất nhiều thành công
-  Ngoài âm nhạc, Gaga còn gây chú ý với phong cách thời trang "kì dị" của mình cả khi xuất hiện trên sân khấu, trong các video ca nhạc và ngoài đời thường. Cô đã giành cho mình 5 giải Grammy, cùng mười hai đề cử và hai giải Guinness.

Tiin.vn trên Facebook

Không phải Bradley Cooper, đây mới là người đàn ông Lady Gaga hẹn hò

Quên những tin đồn về Bradley Cooper đi, đây thực sự mới là nam diễn viên mà Lady Gaga để mắt tới?

Vừa qua, Lady Gaga có mặt tại nhà hàng Black Rabbit Rose trong trang phục váy da đen và áo lông. Cô nàng đã dùng bữa cùng một vị khách đặc biệt. Đó là nam diễn viên Jeremy Renner - người từng được biết đến với vai diễn Hawkeye thuộc đội quân Avengers. Nhiều nhân chứng tại nhà hàng cho biết khả năng nữ ca sĩ kiêm diễn viên đang hẹn hò Jeremy Renner là rất cao. 

Lady Gaga... 

Lady Gaga... 

... và Jeremy Renner đang là một đôi ư? 

... và Jeremy Renner đang là một đôi ư? 

Tại nhà hàng Black Rabbit Rose ở Hollywood, Lady Gaga còn có một màn biểu diễn bất ngờ. Nữ ca sĩ đã lên sân khấu biểu diễn các ca khúc của huyền thoại nhạc Jazz Frank Sinatra. 

Lady Gaga biểu diễn tại nhà hàng nơi cô dùng bữa với Jeremy Renner. 

Lady Gaga biểu diễn tại nhà hàng nơi cô dùng bữa với Jeremy Renner. 

Một thực khách có mặt tại nhà hàng cho hay Lady Gaga cùng với ban nhạc sống đã trình diễn các bản hit như Call Me Irresponsible Fly Me to the Moon. Nữ ca sĩ chia sẻ trước khi cất tiếng hát: ‘Cả đời tôi, tôi đã bị gọi là vô trách nhiệm, bạn biết rồi đó. Điều đó không khiến tôi tức giận bởi họ nói đúng rồi đấy… và tôi thì thích nghe sự thật.' 

Trước thông tin này, các fans đang xôn xao chia sẻ cảm xúc. ‘Cô ta thật đúng là có gu khi chọn đàn ông', ‘Biết đâu Lady Gaga đang thương lượng vai diễn trong Avengers thì sao?' - người hâm mộ đặt ra nghi vấn. 

Jeremy (phải) từng tham gia tiệc ăn mừng của Lady Gaga tại Las Vegas. 

Jeremy (phải) từng tham gia tiệc ăn mừng của Lady Gaga tại Las Vegas. 

Jeremy Renner nổi tiếng với vai diễn Hawkeye. 

Jeremy Renner nổi tiếng với vai diễn Hawkeye. 

Được biết, nam diễn viên Jeremy Renner từng tham dự tiệc ăn mừng thành công của chương trình nghệ thuật Enigma của Lady Gaga tại Las Vegas. Jeremy đến thưởng thức các tiết mục của Gaga trong buổi diễn mở màn và sau đó nhập tiệc cùng một số nghệ sĩ nổi tiếng. 

Thời gian qua, Lady Gaga được cho là đang muốn hẹn hò Bradley Cooper. 

Thời gian qua, Lady Gaga được cho là đang muốn hẹn hò Bradley Cooper. 

Gần đây, Lady Gaga được cho là có tình cảm với bạn diễn Bradley Cooper. Nữ ca sĩ còn bị đồn mang thai hay dọn về sống chung với nam diễn viên A Star Is Born. Tuy nhiên, Gaga đã lên tiếng phủ nhận thông tin. Cô nàng cũng đã hủy hôn với Christian Carino vào đầu năm nay. 

Giúp Tiin sửa lỗi