Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Không phải 'Cố Hải', 'Thạch Tuệ' mới là người 'Bạch Lạc Nhân' yêu

Sau tất cả, người 'Bạch Lạc Nhân' yêu vẫn là bạn gái cũ 'Thạch Tuệ'

Tối ngày hôm qua, Phong Hành úp mở rằng sẽ tiết lộ chuyện tình của một 'tiểu thịt tươi' đang nổi hiện nay. Dưới sự suy đoán như 'Conan' của netizen, ai cũng chắc mẩm rằng Phong Hành sẽ tiết lộ chuyện tình của 'Cố Hải' Hoàng Cảnh Du.

Không để netizen phải tò mò lâu, đến hẹn lại lên Phong Hành trực tiếp tung lên một đoạn video hẹn hò của sao nam 'Thượng Ẩn', chỉ tiếc là không như những gì netizen suy đoán, nhân vật rơi vào tầm ngắm lần này của Phong Hành lại là 'Bạch Lạc Nhân' Hứa Ngụy Châu.

 

Hứa Ngụy Châu hẹn hò cùng cô gái lạ.

Qua đoạn clip Phong Hành đưa ra, có thể thấy Hứa Ngụy Châu hẹn hò cùng một cô gái và có những cử chỉ thân mật như ôm hôn, khoác vai, vuốt má.

 

Có thể thấy Hứa Ngụy Châu có những hành động thân mật với cô gái này như ôm hôn.

 

Rồi khoác tay nhau đi trên phố.

 

Sau đó cùng rời đi trên một chiếc ô tô.

Theo Phong Hành cho biết, cô gái bí ẩn này không ai khác cũng là Chu Vũ Đồng, cô nàng đóng vai Thạch Tuệ - người yêu cũ của Bạch Lạc Nhân trong phim Thượng Ẩn.

 

Chu Vũ Đồng trong vai Thạch Tuệ.

 

Hứa Ngụy Châu vai Bạch Lạc Nhân.

Trước thông tin mà Phong Hành đăng tải, nhiều fans đều bày tỏ phản ứng bất ngờ. Nhiều người để lại bình luận rằng: 'Nữ phụ đam mỹ đã lên ngôi thành nữ chính ngôn tình rồi', 'Bác Vỹ tặng Cố Hải (Hoàng Cảnh Du) quà sinh nhật to quá'...

Bên cạnh đó nhiều fan của couple Hứa Ngụy Châu - Hoàng Cảnh Du lại mong tin này là sai sự thật.

Chu Vũ Đồng sinh ngày 21/9/1994, cô tốt nghiệp Học Viện Nghệ thuật Trường đại học Phúc Đán Thượng Hải, Khoa diễn xuất năm 2012. Chu Vũ Đồng đã tham gia một số bộ phim như 'Quay lại tuổi 20', 'Yêu ngàn năm', 'Tuổi 17 biết đau', 'Thượng Ẩn'....

 

 

 

 

Vẻ đẹp ngọt ngào của Chu Vũ Đồng.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi