Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Không phải Jung Hae In, người đàn ông điển trai này mới là người yêu của Son Ye Jin?

Phải chăng sau ngần ấy năm chung thủy với 'kiếp FA', nữ diễn viên xinh đẹp đã tìm được 'một nửa' của mình?

Sau một thời gian vất vả quay phim Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi, Son Ye Jin đã dành thời gian để đi du lịch cùng bạn bè sau khi bộ phim chính thức đóng máy. Qua những hình ảnh 'chị đẹp' đăng tải trên mạng xã hội, người hâm mộ đều chú ý đến người đàn ông lạ mặt xuất hiện trong những bức ảnh.

Không phải Jung Hae In, người đàn ông điển trai này mới là người yêu của Son Ye Jin? 0 

Không phải Jung Hae In, người đàn ông điển trai này mới là người yêu của Son Ye Jin? 1 

Không phải Jung Hae In, người đàn ông điển trai này mới là người yêu của Son Ye Jin? 2 

Chuyến đi Pháp của Son Ye Jin có xuất hiện hai người đàn ông, trong đó một người là quản lý của nữ diễn viên, người còn lại rất lạ mặt và đang khiến dân tình tò mò về danh tính của anh chàng này. Mọi chuyện càng đáng để bàn hơn khi Son Ye Jin tạo dáng thân mật với người đàn ông này, làm rộ lên tin đồn 'chị đẹp' đã có người yêu.

Son Ye Jin chụp hình cùng quản lý. 

Son Ye Jin chụp hình cùng quản lý.

Không phải Jung Hae In, người đàn ông điển trai này mới là người yêu của Son Ye Jin? 4 

  Bên cạnh quản lý, một người đàn ông lạ mặt xuất hiện trong chuyến du lịch của Son Ye Jin đã khiến nhiều fan nghi ngờ 'chị đẹp' đang có người yêu, đặc biệt là khi cả hai tỏ ra thân thiết với nhau. 

Bên cạnh quản lý, một người đàn ông lạ mặt xuất hiện trong chuyến du lịch của Son Ye Jin đã khiến nhiều fan nghi ngờ 'chị đẹp' đang có người yêu, đặc biệt là khi cả hai tỏ ra thân thiết với nhau.

Hiện tại, chuyện tình cảm của Son Ye Jin đang là một trong những chủ đề thu hút được nhiều sự chú ý nhất của netizen Hàn. Cô nàng từng thể hiện 'phản ứng hóa học' cùng đàn em Jung Hae In rất thành công trong Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi, thậm chí cả hai còn tình tứ đến mức khiến các fan cứ ngày ngày 'đẩy thuyền', mong rằng chuyện tình đẹp sẽ từ trong phim bước ra ngoài đời.

Không phải Jung Hae In, người đàn ông điển trai này mới là người yêu của Son Ye Jin? 6 

Tuy nhiên, trong một lần trả lời phỏng vấn với báo giới vừa qua thì Son Ye Jin đã phủ nhận hoàn toàn tin hẹn hò và cho biết chỉ xem Jung Hae In như một người em trai.

Son Ye Jin chính thức bước vào nghiệp diễn năm 2000 với một vai phụ trong phim Secret Tears và bước lên đỉnh cao vào năm 2003 với The Classic. Đến nay, 'chị đẹp' đã có gần 20 năm thâm niên trong nghề với vô số giải thưởng và các hit lớn. So với những giải thưởng từng nhận được, đời sống tình cảm của 'chị đẹp' lại kín tiếng hơn nhiều. Tin đồn đáng chú ý nhất về Son Ye Jin là tin đồn hẹn hò đồng tính với thành viên xinh đẹp của SNSD – Yuri. Tuy nhiên, cho đến nay vẫn chưa có ai kiểm chứng được độ xác thực của tin đồn này.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi