Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Không phải Lee Jonghyun (CN Blue), đây mới là 'Jung Joon Young thứ hai' trong nhóm chat tình dục

Đúng là không thể 'nhìn mặt mà bắt hình dong' được.

Hôm qua, SBS công bố Lee Jonghyun (CN Blue) là thành viên tiếp theo đồng thời cũng là nam nghệ sĩ cuối cùng trong nhóm chat cùng Seungri, Jung Joon Young và Choi Jong Hoon. Sau đó, phía FNC cũng lên tiếng xác nhận và đưa ra lời xin lỗi công chúng. 

Không phải Lee Jonghyun (CN Blue), đây mới là 'Jung Joon Young thứ hai' trong nhóm chat tình dục 0

Tờ Simin Ilbo (Hàn Quốc) tuyên bố Lee Jonghyun (CN Blue) không chỉ yêu cầu Jung Joon Young 'cung cấp' phụ nữ cho mình mà anh chàng này còn thường xuyên chia sẻ video cho bạn bè bên ngoài. Đáng chú ý, những bạn bè bên ngoài của Jonghyun bao gồm nhiều thành viên đến từ các nhóm nhạc thần tượng cũng như các ca sĩ solo nổi tiếng. 

Điều này làm dấy lên làn sóng phẫn nộ trong công chúng và đưa ra hàng loạt chỉ trích dành cho anh mặc cho FNC có giải thích rằng anh không quay lén và đã rút khỏi nhóm chat từ vài năm trước. 

Tuy nhiên, cục diện đã thay đổi khi NEWSIS thông báo 'Jung Joon Young thứ hai' trong nhóm chat là Choi Jong Hoon (F.T Island) chứ không phải Lee Jonghyun. 

Không phải Lee Jonghyun (CN Blue), đây mới là 'Jung Joon Young thứ hai' trong nhóm chat tình dục 1

Cụ thể, tin tức độc quyền từ NEWSIS xác nhận rằng Choi Jong Hoon - trưởng nhóm FT ISLAND - cũng dính líu đến việc quay lén, tung cảnh nóng vào phòng chat và sẽ bị cảnh sát triệu tập để điều tra vào hôm nay 15/03. 

Hóa ra 'phiên bản thứ 2 của Jung Joon Young' mà luật sự Bang nhắc tới là Choi Jong Hoon. Hiện tại, các thành viên là người nổi tiếng đã được công bố hết danh tính, giờ nhóm chat này chỉ còn 1 dân thường và 1 cảnh sát/quan chức cấp cao chưa tiết lộ. 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi