Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chồng của Lâm Chí Linh: Không phải Ngôn Thừa Húc, kém cô 7 tuổi

Lâm Chí Linh gây bất ngờ khi công bố đã kết hôn ở tuổi 45 với thành viên nhóm nhạc người Nhật Bản.

Ngày 6/6 Lâm Chí Linh gây chấn động làng giải trí Trung Quốc khi tuyên bố đã kết hôn với anh chàng ca sĩ người Nhật Bản tên Akira. Theo Sina, hai người quen nhau từ 8 năm trước khi họ diễn chung kịch sân khấu 'Xích bích - Yêu'. Cuối năm ngoái cả 2 đã tìm hiểu nhau sâu hơn và nhận thấy đối phương chính là người sẽ đi cùng mình tới hết cuộc đời.

Trên trang cá nhân của mình, Lâm Chí Linh viết: 'Tình yêu cũng cần dũng khí. Tôi đã kết hôn rồi. Từ trước tới nay nhờ mọi người yêu mến và ủng hộ, tôi thực sự cảm thấy may mắn. Các bạn thân yêu, ta cùng nhau hạnh phúc nhé, EXILE - Akira'.

Thông tin Lâm Chí Linh đã kết hôn gây chấn động  

Thông tin Lâm Chí Linh đã kết hôn gây chấn động

Được biết Akira sinh năm 1981 tên thật là Ryohei Kurosawa, kém cô tới 7 tuổi và hiện đang là thành viên nhóm nhạc EXILE với vị trí dancer. Ngay từ năm 16 tuổi, Akira đã tập nhảy tại các sự kiện và câu lạc bộ sau đó chuyển tới Tokyo tìm kiếm cơ hội bằng việc gia nhập công ty tài năng Makidai & USA.

Akira kém Lâm Chí Linh tới 7 tuổi 

Akira kém Lâm Chí Linh tới 7 tuổi

Akira vừa là thành viên nhóm nhạc nhiều thành viên EXILE đồng thời cũng là thành viên của nhóm EXILE The Second. Ngoài ca hát anh cũng tham gia vào vai trò diễn xuất từ năm 2006. Anh xuất hiện trong vở kịch Tấn công số 1 của đoàn Gumi Honan. Kể từ đó Akira góp mặt trong rất nhiều bộ phim truyền hình của Nhật Bản như: Great Teacher Onizuka, Cuộc chiến băng đảng, Huyền thoại Trần Chân, Vườn sao băng Nhật Bản,...

Cuối cùng không phải là Ngôn Thừa Húc mà anh chàng Akira này mới là người trở thành chồng của Lâm Chí Linh 

Cuối cùng không phải là Ngôn Thừa Húc mà anh chàng Akira này mới là người trở thành chồng của Lâm Chí Linh

Mới đây chồng của Lâm Chí Linh cũng đã có những chia sẻ về việc anh cùng siêu mẫu xứ Đài đã đi tới hôn nhân sau một khoảng thời gian hẹn hò từ năm 2018. Hiện tại tin tức Lâm Chí Linh kết hôn trở thành từ khóa hot hơn bao giờ hết. Thông tin này vượt mặt cả Triệu Lệ Dĩnh để trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Weibo. Dù rằng việc tình cũ đã kết hôn là một tin buồn đối với Ngôn Thừa Húc nhưng đến cuối cùng có lẽ đây là một cái kết đẹp cho tất cả. 

Giúp Tiin sửa lỗi