Mới

Tiin.vn trên Facebook

Không phải quà tiền tỷ, đây mới là những món quà fan tặng khiến sao thích thú nhất

Có rất nhiều fan Việt không ngại ngần bỏ ra số tiền không hề nhỏ để tặng thần tượng chỉ với mong muốn làm cho họ vui và tự hào.

Có vô vàn món quà giá trị như xe sang, trang sức thậm chí là tiền mặt được các bạn fan gửi tặng tới idol của mình thế nhưng những món quá nhỏ có ý nghĩa tinh thần hay những món quà có ý nghĩa cộng đồng mới thực sự là món quà quý giá nhất. 

Sky 'chịu chi' xây cầu chúc mừng sinh nhật Sơn Tùng

Còn tận 2 tháng nữa mới tới sinh nhật thần tượng thế nhưng các Sky đã dày công chuẩn bị một món quà vô cùng 'xịn' dành tặng cho Sơn Tùng. Tiếp tục phát huy tinh thần nhân ái vì xã hội, FC của nam ca sĩ đã chung tay góp sức xây cây cầu với tên gọi Sky tại xã Giồng Riềng tỉnh Kiên Giang nhằm phục vụ nhu cầu đi lại cho người dân nơi đây. Theo đó, dự án có trị giá khoảng 38-40 triệu và sẽ được hoàn thành vào tháng 6 tới để kịp kỉ niệm sinh nhật Sơn Tùng.

Hình ảnh món quà sinh nhật siêu 'chất' fan dành tặng Sơn Tùng 

Hình ảnh món quà sinh nhật siêu 'chất' fan dành tặng Sơn Tùng

Món quà ý nghĩa này nhanh chóng nhận được sự tán thưởng và ủng hộ của rất nhiều người. Thế nhưng đây không phải lần đầu tiên FC nam ca sĩ Thái Bình mồ hôi rơi dành tặng điều bất ngờ như thế này cho thần tượng. Trước đó, các Sky cũng đã từng xây dựng một khu vui chơi giải trí dành cho học sinh tiểu học nhân dịp sinh nhật 24 tuổi của Sơn Tùng. Những món quà có giá trị nhân văn như vậy đã gây được thiện cảm rất lớn cho FC Sơn Tùng.

Không phải quà tiền tỷ, đây mới là những món quà fan tặng khiến sao thích thú nhất 1  Không phải quà tiền tỷ, đây mới là những món quà fan tặng khiến sao thích thú nhất 2 

S.T Sơn Thạch được fan tặng gạo làm thiện nguyện

Đầu năm 2019, S.T đánh dấu việc quay trở lại sau 2 năm  vắng bóng bằng MV Thật xa thật gần. Nhân dịp thần tượng comeback cùng sinh nhật 28 tuổi của anh trước đó không lâu, fan S.T Sơn Thạch quyết định 'chơi lớn' tặng anh 300kg gạo để làm thiện nguyện. Dù trào lưu tặng idol gạo diễn ra khá phổ biến ở Hàn nhưng ở Việt Nam thì đây lại được cho là món quà 'độc lạ' hiếm gặp. 

300kg gạo được fan chuẩn bị làm quà cho S.T 

300kg gạo được fan chuẩn bị làm quà cho S.T

 Không phải quà tiền tỷ, đây mới là những món quà fan tặng khiến sao thích thú nhất 4 

Có vẻ như món quà giản dị này lại có ý nghĩa không hề nhỏ đối với nam ca sĩ. Nó không chỉ là minh chứng cho tình cảm mà còn là sự quan tâm, là mong muốn hình ảnh của anh sẽ được nhiều người biết đến hơn từ những hoạt động thiện nguyện này.

Fan Việt tổ chức chuỗi hoạt động thiện nguyện mừng sinh nhật V (BTS) 

Để chúc mừng sinh nhật V - thành viên nhóm nhạc BTS, cộng đồng Army Việt Nam đã không tiếc công làm một project gồm nhiều hoạt động vô cùng ý nghĩa. Đây có thể nói là dự án 'khủng nhất' từ trước đến nay mà fan Việt dành tặng thần tượng. Trong project này, các fan của chàng ca sĩ V đã tổ chức một buổi thiện nguyện tại mái ấm Phật Minh với số tiền quyên góp không hề nhỏ.

Bên cạnh đó project 'Cùng Taehuyng thắp sáng ước mơ đến trường' cũng được triển khai. Dự án này được kết hợp tổ chức với nhóm tình nguyện Niềm tin. Điểm trường Hô Tâu (Điện Biên) chính là công trình được thực hiện đầu tiên. Theo đó cộng đồng fan của V quyên góp số tiền lên tới 230 triệu đồng cho việc xây dựng trường học này. Có thể nói đây không chỉ là món quà sinh nhật ý nghĩa mà nó còn là hoạt động gây được tiếng vang rất lớn ở Việt Nam.

Lễ khởi công điểm trường Hô Tâu (Điện Biên)  

Lễ khởi công điểm trường Hô Tâu (Điện Biên) 

Những công trình, dự án cộng đồng như thế này không chỉ là món quà ý nghĩa đối với thần tượng mà có ý nghĩa lớn đối với cả xã hội. Vậy nên, hãy là người hiểu thần tượng của mình nhất và gửi tới họ những món quà thực sự có ý nghĩa!

Góp ý cho Tiin