Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Không phải Selena Gomez hay bà xã Hailey Baldwin, đây mới là cô gái bé bỏng khiến Justin Bieber bật khóc vì muốn bảo vệ

Justin Bieber

Nếu như ngôi sao trẻ Billie Eilish luôn dành cho Justin Bieber tình cảm nồng nhiệt từ một fangirl thì nam ca sĩ cũng yêu mến và muốn bảo vệ cô trước những áp lực của sự nổi tiếng.

Vụt sáng thành một ngôi sao và nổi tiếng toàn cầu khi còn quá trẻ, Justin Bieber đã phải chịu không ít áp lực, thậm chí là bị ép trưởng thành trước tuổi để rồi phải chịu những điều tiếng, rơi vào những giai đoạn 'bệ rạc' ở độ tuổi đôi mươi.

Và cách nổi tiếng quá nhanh của Justin Bieber dường như nay đã một lần nữa lặp lại với Billie Eilish - chủ nhân bản hit 'Bad guy' vừa lập cú đúp tại Grammy 2020. Vì vậy mà trong cuộc phỏng vấn mới đây, Justin đã nhắc về Billie Eilish - một fangirl trung thành của mình trong nước mắt và bày tỏ mong muốn được bảo vệ đàn em vì anh hiểu được những áp lực mà người nghệ sĩ trẻ phải chịu khi nổi tiếng quá sớm.

Không phải Selena Gomez hay bà xã Hailey Baldwin, đây mới là cô gái bé bỏng khiến Justin Bieber bật khóc vì muốn bảo vệ 0

Justin Bieber đã khóc khi nói về những áp lực của mình khi nổi tiếng quá sớm và muốn bảo vệ Billie Eilish

Justin Bieber đã khóc khi nói về những áp lực của mình khi nổi tiếng quá sớm và muốn bảo vệ Billie Eilish

Justin Bieber chia sẻ: 'Bạn biết đó, tốt nhất là hãy để cô ấy làm việc của mình. Và nếu cô ấy cần tôi, tôi sẽ ở đây vì Billie. Tôi chỉ muốn bảo vệ cô ấy, tôi không muốn cô ấy đánh mất bản thân mình. Tôi càng không muốn Billie Eilish trải qua bất cứ điều gì tôi đã trải qua. Tôi cũng không gửi lời chúc nào nhưng nếu cô ấy cảm thấy cần, hãy gọi cho tôi. Tôi chỉ muốn trở thành một tấm gương tốt. Và tôi cảm thấy mình cần phải bảo vệ cô gái này'.

Trong khi đó Billie là một fangirl trung thành của Justin Bieber từ nhiều năm qua đến tận bây giờ.

Trong khi đó Billie là một fangirl trung thành của Justin Bieber từ nhiều năm qua đến tận bây giờ.

Nguồn: Harper Bazaar

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Justin Bieber tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi