Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Không phải S.T, Chi Dân mới là 'bạn trai bí mật' của Ninh Dương Lan Ngọc?

Chi Dân

Ninh Dương Lan Ngọc vừa bị bắt gặp có hành động thân mật với Chi Dân khi cả hai đi siêu thị cùng nhau.

Kể từ thời điểm tham gia Running man phiên bản Việt, Ninh Dương Lan Ngọc nhận được nhiều sự chú ý của công chúng. Không còn là hình ảnh cô nàng diễn viên xinh đẹp, thục nữ, Ninh Dương Lan Ngọc trong mắt của khán giả là một cô gái chơi hết mình, không ngại lăn xả và vô cùng lầy lội.

'Tình trong như đã mặt ngoài còn e': Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc lại bị bắt gặp tình tứ đi siêu thị cùng nhau 0

Thời gian gần đây, Ninh Dương Lan Ngọc đang dính phải tin đồn hẹn hò với nam ca sĩ Chi Dân. Cặp đôi này đang nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía người hâm mộ.

Mới đây, cặp đôi tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý khi bị người hâm mộ bắt gặp đi siêu thị cùng nhau. Điều đáng nói là họ có những hành động khá thân thiết. Sau đó, có vẻ như biết mình đã bị nhận ra nên cặp đôi nhanh chóng mua sắm và vội vã rời khỏi siêu thị.

Cặp đôi bị bắt gặp khi đi siêu thị cùng nhau 

Cặp đôi bị bắt gặp khi đi siêu thị cùng nhau

Trước đó, tin đồn hẹn hò của cặp đôi xảy ra sau khi dân tình 'soi' được cả hai có một chú cún con giống nhau. Sau đó, dân tình lại tiếp tục soi được chi tiết Chi Dân gọi chị của Ninh Dương Lan Ngọc là 'chị hai'. Đồng thời Chi Dân còn nhắn chị gái Ninh Dương Lan Ngọc nhớ chia sẻ ca khúc mới của mình. Điều này khiến khán giả tin tưởng rằng cặp đôi thực sự đang trong mối quan hệ hẹn hò.

Chi Dân gọi chị của Ninh Dương Lan Ngọc là chị 2 

Chi Dân gọi chị của Ninh Dương Lan Ngọc là chị 2

Ninh Dương Lan Ngọc sinh năm 1990, là một nữ diễn viên đang nhận được nhiều tình cảm của người hâm mộ. Cô nàng từng đạt được giải quán quân trong chương trình 'Bước nhảy hoàn vũ' mùa 6. Ninh Dương Lan Ngọc từng tham gia vào bộ phim 'Cánh đồng bất tận', 'Mối tình đầu của tôi'... tuy nhiên phải tới khi trở thành thành viên chính thức của Running Man phiên bản Việt thì tên tuổi của cô nàng mới đến gần hơn với công chúng.

Ninh Dương Lan Ngọc đang là ngôi sao trẻ triển vọng của Vbiz 

Ninh Dương Lan Ngọc đang là ngôi sao trẻ triển vọng của Vbiz
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Chi Dân tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi