Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Không phải với Trường Giang, đây mới là vẻ mặt hạnh phúc của Nhã Phương khi được cầu hôn

Phản ứng hạnh phúc của Nhã Phương khi được Nguyễn Trần Trung Quân đeo nhẫn khác hẳn với khi cô nhận được lời cầu hôn từ Trường Giang.

Trong tập 20 chương trình Cuộc chiến mỹ vị nam ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân đã dành cho Nhã Phương một sự bất ngờ, đó là trao cho người đẹp một chiếc nhẫn và bày tỏ tình cảm đã chôn giấu bấy lâu nay của mình.

Khi khám phá tủ lạnh nhà Trung Quân thì mọi người phát hiện có hộp chứa một chiếc nhẫn to bằng sứ. Anh chàng cho biết, đây là chiếc nhẫn anh dành tặng cho người mình yêu. Và nhân vật chính cho câu chuyện tình yêu lãng mạn này là Nhã Phương. Trung Quân nói trong hơi thở gấp gáp:  'Em phải làm ngay, không thể chờ đợi thêm nữa'.

Cũng như nhiều màn cầu hôn khác, Nguyễn Trần Trung Quân đã quỳ xuống trước mặt Nhã Phương: 'Em! Nó không phải kim cương, cũng không phải là vàng mà nó là gốm, nhưng nó biểu trưng cho tình yêu của anh dành cho em. Đồng ý đi!'  Cô nàng thẹn thùng, e ngại, mặt đỏ bừng nhưng đã khiến mọi người đi từ bất ngờ đến ngạc nhiên 'Cám ơn em trai của chị'.

Được biết, đây là cảnh Nhã Phương được Nguyễn Trần Trung Quân cầu hôn trong MV 'Trong trí nhớ của anh' 

Không phải với Trường Giang, đây mới là vẻ mặt hạnh phúc của Nhã Phương khi được cầu hôn 0 

Nhiều người đã so sánh hai màn cầu hôn của Trung Quân với vụ việc Trường Giang cầu hôn Nhã Phương tại đêm trao giải Mai Vàng vừa diễn ra vào tối 18.1. Phản ứng của Nhã Phương trong MV và ngoài đời thực là hoàn toàn khác nhau. Nếu như trong MV cô cười rạng rỡ hạnh phúc ra mặt khi nhận nhẫn cầu hôn thì thực tế, khi được Trường Giang cầu hôn, nữ diễn viên đã 'đứng hình' và có những cử chỉ khá gượng gạo.

Đa phần ý kiến đều chỉ trích Trường Giang đã bày tỏ không đúng nơi, không đúng lúc. 

Đa phần ý kiến đều chỉ trích Trường Giang đã bày tỏ không đúng nơi, không đúng lúc.
Góp ý cho Tiin