Lâm Vinh Hải 

Tên đầy đủ: Lâm Vinh Hải
Năm sinh: 1989

Lâm Vinh Hải - Quán Quân So You Think You Can Dance Việt Nam 2012 với gương mặt rất quen thuộc trên sân khấu ca nhạc TP HCM. Anh là vũ công đến từ nhóm nhảy MTE, do ca sĩ Mỹ Tâm thành lập năm 2008. Vinh Hải hiện là trưởng nhóm và được xem là ‘linh hồn’ của MTE với những bước nhảy cực kỳ thu hút...

Hiện Lâm Vinh Hải đã chia tay vợ cũ Lý Phương Châu và đang hẹn hò cùng chân dài Linh Chi

Tiin.vn trên Facebook

Không riêng Đàm Vĩnh Hưng, Lâm Vinh Hải cũng gồng gánh trả nợ

Không chỉ Đàm Vĩnh Hưng, vũ công Lâm Vinh Hải cũng phải gồng gánh trả nợ cho gia đình hàng tháng.

Mới đây, trong một bài phỏng vấn trên Zing.vn, vũ công Lâm Vinh Hải đã có những trải lòng về cuộc sống khó khăn của mình trong nhiều năm qua. Theo đó, dù đã vào nghề hơn 6 năm nhưng thực chất, tài chính của anh không hề dư dả như nhiều người nghĩ. Nam vũ công phải làm việc cật lực để chi trả cho khoản nợ của gia đình.

 

Không chỉ Đàm Vĩnh Hưng, vũ công Lâm Vinh Hải cũng phải gồng gánh trả nợ cho gia đình hàng tháng.

'Tiền tôi kiếm được còn chi cho nhiều thứ trong cuộc sống nên cũng không để dành được bao nhiêu. Nhiều người bảo chắc tôi đã mua được nhà lầu, xe hơi, nhưng thực tế tôi còn phải lo cho gia đình. Tôi giống anh Đàm Vĩnh Hưng ở điểm là phải trả nợ cho gia đình. Món nợ này có từ lâu mà tôi cũng không hiểu bắt nguồn thế nào. Chỉ biết hàng tháng đóng tiền nợ như một thói quen vậy', nam vũ công tâm sự.

Lâm Vinh Hải sinh năm 1989, được biết đến là thành viên vũ đoàn MTE, nhảy minh họa cho ca sĩ Mỹ Tâm. Năm 2012, anh đăng quang ngôi vị quán quân 'Thử thách cùng bước nhảy', rồi được mời làm huấn luyện viên giám khảo cho nhiều cuộc thi nhảy chuyên nghiệp. Lâm Vinh Hải từng vướng tin đồn có tình yêu đồng tính với biên đạo múa John Huy Trần, nhưng anh đã lên tiếng phủ nhận. Năm 2016, anh đã ly hôn với người vợ của mình sau 11 năm gắn bó.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi