Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Không sinh được con, vợ cả Duy Phương chấp nhận sống kiếp chồng chung với Lê Giang

Trước Lê Giang, Duy Phương còn có một người vợ là Hải Lý nhưng do không thể có con nên cô đành để chồng có thêm vợ mới.

Trong chương trình ‘Sau ánh hào quang', Lê Giang có chia sẻ việc bị chồng cũ Duy Phương đánh đập, vứt xuống cầu thang gây xôn xao dư luận. Lê Giang còn thông tin rằng cô đến với chồng không phải vì tình yêu. Sau khi sinh con xong, cô thường xuyên cãi vã, gây gổ với chồng. Bị chồng đánh đập, Lê Giang đau đớn đến nỗi đòi ly dị.

Lê Giang tâm sự bị chồng cũ bạo hành 

Lê Giang tâm sự bị chồng cũ bạo hành

Tuy nhiên, nghệ sĩ Duy Phương lên tiếng rằng mình bị vu khống làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự và cuộc sống hiện tại. Về phía đài truyền hình đã cho gỡ bỏ số của Lê Giang.

Trước đó, nghệ sĩ Duy Phương từng kết hôn lần đầu tiên với nghệ sĩ Hải Lý. Tuy nhiên vì lý do không thể có con mà Hải Lý chấp nhận sống cảnh ‘chồng chung' dưới một mái nhà với Lê Giang. Khi đó, Lê Giang chỉ mới chưa đầy 20 tuổi, hai người có con chung là Lê Lộc và Duy Phước.

Nghệ sĩ Hải Lý – vợ cả của Duy Phương 

Nghệ sĩ Hải Lý – vợ cả của Duy Phương

Năm 1999, Lê Giang và Duy Phương ‘đường ai nấy đi', cô nhường quyền nuôi con cho chồng cũ.

Không sinh được con, vợ cả Duy Phương chấp nhận sống kiếp chồng chung với Lê Giang 2 

Một số bộ phim Hải Lý thủ vai

Một số bộ phim Hải Lý thủ vai

Hải Lý từng là diễn viên quen thuộc trên sóng truyền hình, tham gia một số bộ phim như: Gió nghịch mùa, Chuyện mùa thu, Tiếng đàn, Hạnh phúc mong chờ…Sau khoảng thời gian đó, sự nghiệp của Hải Lý dần đi xuống.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi