Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

So Ji Sub đăng ký kết hôn với Jo Eun Jung, quyên góp 960 triệu đồng thay vì tổ chức đám cưới

Công ty quản lý của nam tài tử đã lên tiếng xác nhận thông tin này và cho biết, do diễn biến phức tạp của Covid-19 nên đám cưới chưa được tổ chức.

Truyền thông xứ Hàn vừa cho biết, So Ji Sub và bạn gái Cho Eun Jung đã hoàn thành thủ tục đăng ký kết hôn. Công ty đại diện của nam tài tử - 51K cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin này vào sáng nay 7/4. Tuy nhiên, cặp đôi quyết định tạm hoãn tổ chức đám cưới do ảnh hưởng của Covid-19. 

So Ji Sub đăng ký kết hôn với Jo Eun Jung, quyên góp 960 triệu đồng thay vì tổ chức đám cưới 0

Thông cáo báo chí của 51K như sau: 

Xin chào, đây là 51K.

Chúng tôi có một vài tin vui chia sẻ với mọi người về diễn viên của công ty chúng tôi, anh So Ji Sub.

So Ji Sub đã đưa mối quan hệ của mình phát triển lên một bước mới với bạn gái. Cả hai công khai việc hẹn hò vào năm ngoài và đã hứa hẹn sẽ trở thành bạn đời của nhau. Hôm nay 7/4, họ đã đăng ký kết hôn.

Với mong muốn giữ lại những khoảnh khắc hạnh phúc, quan trọng nhất trong cuộc sống, So Ji Sub và Cho Eun Jung chỉ mời các thành viên trong gia đình tới chung vui. Họ cùng nhau đóng góp 50 triệu won (khoảng 960 triệu đồng) cho tổ chức nhân đạo phi chính phủ Good Neighbors giúp trẻ em nghèo mua máy tính bảng và các thiết bị thông mình phục vụ quá trình học tập. 

Chúng tôi gửi lời cảm ơn tới những người đã yêu thương và ủng hộ So Ji Sub. Chúng tôi không thể cung cấp thêm thông tin nào khác vì Cho Eun Jung không phải người nổi tiếng.

Mong mọi người hãy chúc phúc cho họ. Họ đã cùng nhau chuẩn bị cho giai đoạn mới của cuộc đời. So Ji Sub sẽ tiếp tục đáp lại tình cảm của các bạn thông qua sự thể hiện ở những vai diễn trong thời gian sắp tới.

Có tin đồn cả hai cưới chạy bầu mới tiến hành đăng kí kết hôn nhanh chóng đến vậy. Tuy nhiên, công ty quản lý của nam diễn viên cũng đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận để trấn an người hâm mộ.

Thông tin So Ji Sub hẹn hò được Dispatch chia sẻ vào tháng 5/2019 và được 51K xác nhận ngay sau đó. Cho Eun Jung là một phát thanh viên, được biết tới vào năm 2014 trên kênh truyền hình OGN. Sau đó cô chuyển sang làm phóng viên tại chương trình Access Showbiz Tonight của SBS. Tại đây, cô đã gặp So Ji Sub. Có thông tin rằng cặp đôi đã mua nhà tại khu nhà giàu Hannam-dong. 

 

Giúp Tiin sửa lỗi