Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Không thể về chịu tang mẹ ruột vì dịch bệnh, Kim Hiền cám ơn chồng cũ đã thay cô lo hậu sự cho mẹ chu toàn

'Cám ơn ba Sonic đã lặng lẽ cạnh mẹ vợ cả 2 ngày và đưa mẹ em đi', Kim Hiền cảm ơn chồng cũ.

Sáng ngày 24/6, diễn viên Kim Hiền khiến người hâm mộ xót xa khi tiết lộ mẹ ruột qua đời nhưng không thể về Việt Nam để chịu tang mẹ do đường bay quốc tế chưa thể mở cửa do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Sau khi biết tin buồn, nhiều bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ đã gửi lời chia buồn và mong cô sớm vượt qua nỗi mất mát này.

Kim Hiền rất thương mẹ ruột.

Kim Hiền rất thương mẹ ruột.

Mới đây, sau khi tang lễ của mẹ ruột hoàn tất, Kim Hiền đã kịp bình tĩnh gửi lời cám ơn những người thân đã lo hậu sự cho mẹ tươm tất. Đặc biệt chồng cũ của cô là DJ Phong cũng đến tang gia thay vợ cũ tiễn mẹ một đoạn.

‘Con cám ơn ba đã cạnh mẹ con, đã ôm mẹ con và đưa mẹ tới nơi yên nghỉ. Cám ơn ba Sonic đã lặng lẽ cạnh mẹ vợ cả 2 ngày và đưa mẹ em đi. Con xin cám ơn mọi người!', Kim Hiền nghẹn ngào. Từ một chi tiết nhỏ đã đủ chứng minh mối quan hệ giữa cô và chồng cũ vẫn tốt đẹp, cô có cách đối xử văn minh dù hôn nhân giữa hai người đã tan vỡ.

Kim Hiền và chồng cũ vẫn có cách đối xử văn minh dù đã tan vỡ.

Kim Hiền và chồng cũ vẫn có cách đối xử văn minh dù đã tan vỡ.

Sau nỗi mất mát quá lớn, Kim Hiền còn nghẹn ngào bày tỏ những kỉ niệm với mẹ đều in sâu trong tâm trí của cô.

‘Giờ đây, con không biết phải dùng lời nào để nói cho hết tình nghĩa và mọi thứ đã dành cho mẹ con đến lúc yên nghỉ. Nó đã in sâu vào trái tim con mọi thứ về gia đình, gia đình mà con may mắn được có, con hãnh diện, con tự hào vì sẽ khó có gia đình nào như gia đình mình! Đã dành trái tim mình cho mẹ con đến giờ phút ly biệt, đã cho con nhẹ lòng 2 lần nói với mẹ những lần cuối và thấy mặt mẹ. Con cám ơn ba đã cạnh mẹ con, đã ôm mẹ con và đưa mẹ tới nơi yên nghỉ'.

Hiện tại, Kim Hiền vẫn chưa thể về Việt Nam để thắp hương. Nữ diễn viên đã tự động viên và an ủi bản thân: ‘Thất đầu của mẹ, con sẽ nuốt dòng nước mắt, không khóc nữa và mạnh mẽ để mẹ yên tâm. Con sẽ tiếp tục thực hiện những điều mà con từng nói với mẹ mỗi khi mẹ con mình nói với nhau'.

Kim Hiền còn chu đáo cám ơn tới mọi người đã mọi người gửi lời chia buồn đến cô.Kim Hiền xin cám ơn tất cả mọi người đã dành thời gian chia sẻ cùng Hiền. Bông hồng Hiền trồng cho mẹ, nay Hiền xin tặng mọi người như lời cám ơn.

Hãy cạnh mẹ nếu có thể, vì cuộc đời này mỗi người chúng ta đều có số phận và hoàn cảnh sống! Như những người con luôn chỉ muốn hướng về ba, về mẹ, về gia đình mình! Ngàn mấy tin nhắn, Hiền không thể trả lời kịp trong lúc này, tạ ơn mọi người đã cầu nguyện cho mẹ nhưng có thời gian Hiền sẽ trả lời cám ơn mọi người hết', nữ diễn viên bày tỏ.

Kim Hiền cũng từng nhiều lần bày tỏ nỗi lòng nhớ mẹ và gia đình da diết khi lấy chồng và sinh sống nơi xứ người.

Kim Hiền cũng từng nhiều lần bày tỏ nỗi lòng nhớ mẹ và gia đình da diết khi lấy chồng và sinh sống nơi xứ người.

Hi vọng nữ diễn viên sẽ sớm nguôi ngoai nỗi mất mát này và đường bay quốc tế sớm mở cửa để cô có thể về nước thắp nén hương cho mẹ.

Giúp Tiin sửa lỗi