Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Không thể vượt qua căn bệnh ung thư quái ác, ca sĩ Vương Bảo Tuấn đã qua đời ở tuổi 44

Long Nhật

Nam ca sĩ đã giấu kín căn bệnh của mình và chỉ cách đây một tuần, anh mới thông báo cho gia đình và bạn bè biết.

Sáng nay (19/5), đông đảo các nghệ sĩ Việt cũng như người hâm mộ không khỏi bất ngờ trước thông tin ca sĩ Vương Bảo Tuấn đã qua đời. Có lẽ vì sự ra đi của anh quá đột ngột, nên nhiều người vẫn không thể tin đây là sự thật.

Nam ca sĩ Vương Bảo Tuấn 

Nam ca sĩ Vương Bảo Tuấn

Là một người khá thân thiết với Vương Bảo Tuấn, NSƯT Trịnh Kim Chi đã không nén nổi xúc động khi cho biết nam ca sĩ bị mắc bệnh ung thư trực tràng từ mấy tháng nay nhưng tất cả người thân hay bạn bè, đồng nghiệp đều không hay biết.

Trịnh Kinh Chi và Vương Bảo Tuấn 

Trịnh Kinh Chi và Vương Bảo Tuấn

Cô còn chia sẻ thêm: ‘Nhiều lần rủ Tuấn đi diễn chỗ này, chỗ kia, Tuấn toàn bảo em đang đi khám bệnh. Hỏi thì Tuấn nói dối bệnh. Không ngờ em mắc bệnh nặng vậy mà không cho ai biết. Thương em lắm'.

Trên trang cá nhân của mình, nam ca sĩ Long Nhật – người được ví là người tình âm nhạc của Vương Bảo Tuấn cũng xúc động viết: ‘Người tình âm nhạc của Long Nhật, người bạn tri kỷ, người anh, người bạn lớn của Long Nhật đã từ trần lúc 10h sáng ngày 19/5 (15/4 âm lịch), hưởng dương 44 tuổi. Đau xót và tuyệt vọng'. 

Long Nhật và Vương Bảo Tuấn là đôi bạn rất thân thiết 

Long Nhật và Vương Bảo Tuấn là đôi bạn rất thân thiết

Được biết, Vương Bảo Tuấn đã được đưa về nhà vào sáng nay và trút hơi thở cuối cùng lúc 10 giờ sáng. Tang lễ của nam ca sĩ sẽ diễn ra vào lúc 18 giờ tối nay (ngày 19/5) tại 19/1, Tôn Đãng, Quận 4, TP.HCM.  

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Long Nhật tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi