Selena Gomez 

- Tên thật: Selena Marie Gomez - là ca sĩ và diễn viên được biết đến với vai diễn Alex Russo trong một seri của kênh tryền hình Disney, Những phù thủy xứ Waverly
- Năm sinh: 22/7/1992
- Các phim đã đóng: Những phù thủy xứ Waverly, Chuyện cổ tích nàng Lọ Lem
- Gomez là ca sĩ chính và người sáng lập của ban nhạc pop Selena Gomez & the Scene, đã phát hành hai album: Kiss & Tell, A Year Without Rain. Tính đến Tháng 4 năm 2011, ban nhạc đã bán được 1.354.000 album tại Hoa Kỳ.
 

Tiin.vn trên Facebook

Không thích Justin nhưng mẹ Selena tôn trọng quyết định yêu đương của con gái

Bà Mandy Teefey, mẹ của Selena cho biết con gái có thể làm những gì cô muốn 'miễn là con bé hạnh phúc, an toàn và khỏe mạnh'.

Mới đây bà Mandy Teefey - mẹ của Selena Gomez đã có bài phỏng vấn khá thẳng thắn với phóng viên của tờ Gossip Cop về những dự án phim và câu chuyện tình cảm của con gái.

Bà Mandy khẳng định, từ sau những chuyện trong quá khứ bà không còn nhiều thiện cảm với Justin Bieber. Bà luôn lo sợ rằng cô con gái của mình sẽ lại đau khổ vì quá yêu đương say đắm Justin.

Không thích Justin nhưng mẹ Selena tôn trọng quyết định yêu đương của con gái 0

Bà cho biết, nhiều năm trở lại đây bà không còn liên lạc với Justin như thời gian trước. Mặc dù đã cố gắng nhìn Justin với con mắt tích cực hơn nhưng bà vẫn không thể nào quên nam ca sĩ đã từng làn tổn thương Selena Gomez đến thế nào.

Justin đang nỗ lực chứng minh mình là người đàn ông của Selena.

Justin đang nỗ lực chứng minh mình là người đàn ông của Selena.

Tuy không hài lòng với việc con gái quay lại với Justin nhưng bà Mandy cũng khẳng định Selena Gomez thật sự rất vui vẻ khi được ở bên cạnh chàng trai này. Bà cho biết: 'Selena có quyền sống cuộc đời mà nó mong muốn, miễn sao là nó hạnh phúc, an toàn và khỏe mạnh'.

Được biết, hiện tại Justin vẫn đang nỗ lực để lấy lại sự tin tưởng của gia đình Selena Gomez.

Nguồn: Gossip Cop

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi