Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy đã chia tay?

Bài đăng của ca sĩ Đại Nhân khiến cộng đồng mạng dấy lên những đồn đoán xung quanh chuyện tình 8 năm của Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy.

Mối tình 8 năm của Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy từ trước tới nay luôn được nhắc tới bởi sự lặng lẽ không phô trương. Thế nhưng cũng chính sự thầm lặng đó lại khiến cho công chúng nhiều lần đặt ra nghi vấn có phải cặp đôi đã chia tay?

Vào tối ngày hôm nay, tin đồn Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy đường ai nấy đi lại một lần nữa dấy lên. Nhưng lần này những đồn đoán không đơn thuần bởi vì sự im lặng của cặp đôi, mà do một hình ảnh nam ca sĩ Đại Nhân đăng tải lên insta-story.

Chú thích ảnh của Đại Nhân khiến người hâm mộ khó hiểu

Chú thích ảnh của Đại Nhân khiến người hâm mộ khó hiểu

Cụ thể, tối hôm nay, Đại Nhân đã đăng tải hình ảnh Khổng Tú Quỳnh lên story của Instagram với chú thích đầy ẩn ý: 'Dạo này anh em hay gặp nhau tâm sự... Đúng là phụ nữ đẹp nhát khi không thuộc về ai.' Ngay lập tức, chú thích này đã khiến tin đồng cặp đôi của chàng Bắp 'đường ai nấy đi'.

Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy bắt đầu bén duyên sau bộ phim 'Thiên sứ 99' vào năm 2010, sau đó công khai vào năm 2012. Không giống nhiều cặp đôi khác của showbiz, Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh đi cùng nhau 8 năm lặng lẽ không ồn ào. Thế nhưng chính sự lặng lẽ này lại khiến họ nhiều lần vướng vào tin đồn chia tay. Tuy nhiên dù đồn đoán nhiều, cặp đôi vẫn khẳng định rằng quan hệ của họ rất tốt đẹp.

Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy đã bên nhau từ 2010

Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy đã bên nhau từ 2010

Thậm chí vào tháng 3 vừa qua, Ngô Kiến Huy đã đăng tải bức hình đang nắm tay Khổng Tú Quỳnh. Điều đáng chú ý là trên tay của nữ ca sĩ khi ấy có đeo một chiếc nhẫn. Lời nhắn kèm theo bức ảnh của chàng Bắp khiến nhiều người đồn đoán rằng mối tình 8 năm sẽ có cái kết có hậu trong năm nay.

Nhưng có vẻ bài đăng của Đại Nhân vừa đập tan kết thúc có hậu đó.

Góp ý cho Tiin
Tag: