Tiin.vn trên Facebook

Không viết tâm thư xin lỗi, Jonghyun (CN Blue) xóa hết bài đăng trên Instagram

Phải chăng Jonghyun không biết nên mở lời như thế nào trước những tội lỗi mà mình đã gây ra.

Hôm qua (14/3), trong bản tin lúc 8h, SBS đã chính thức xác nhận nghệ sĩ tiếp theo có mặt trong group chat tình dục của Seungri và những người bạn là Lee Jonghyun (CN Blue).

Được biết, trong group chat, Lee Jonghyun được coi như 'Jung Joon Young thứ hai' khi thường xuyên chia sẻ những video tình dục quay lén.

Ngay sau khi thông tin được xác nhận, cộng đồng fan CN Blue nói riêng và fan Kpop biết đến Lee Jonghyun nói chung đều như sụp đổ. Bởi trước ống kính máy quay, Lee Jonghyun luôn thể hiện mình là người hiền lành, ngây ngơ, đôi khi có phần hơi... nhát gái.

Không viết tâm thư xin lỗi, Jonghyun (CN Blue) xóa hết bài đăng trên Instagram 0

Không ít người hâm mộ của anh chàng bày tỏ sự thất vọng trước những hành động mà thần tượng mình đã làm. Nhiều fan đã lựa chọn quay lưng lại với anh.

Và, kể từ khi thông tin được xác nhận đến nay, Lee Jonghyun vẫn chưa đưa ra bất cứ một thông báo, một lời xin lỗi nào. Tuy nhiên, người hâm mộ phát hiện ra, sau khi thông tin được đăng tải, Jonghyun đã xóa toàn bộ bài đăng trên Instagram của mình.

Jonghyun xóa sạch bài đăng trên Instagram.

Jonghyun xóa sạch bài đăng trên Instagram.

'Có thời gian xóa Instagram mà không có thời gian xin lỗi hả?', 'Anh có thể xoá hết hình ảnh trên Instagram nhưng ko thể xoá hết tội lỗi anh đã gây ra đâu', 'Trên Instagram toàn lối sống lành mạnh đọc sách câu cá, đánh đàn, đi du lịch nhưng thục chất nhân cách thối nát không thể tha thứ',... - cư dân mạng liên tục để lại những lời mỉa mai anh chàng.

Mới đây, công ty quản lý của Lee Jonghyun đưa ra thông báo cho biết đã liên hệ với nam ca sĩ để xác nhận sự thật. Hiện tại, Jonghyun vẫn đang phục vụ trong quân ngũ.

Theo FNC, Jonghyun đã  tự mình rời nhóm chat Kakaotalk từ lâu nên việc xác nhận sự thật về các cuộc trò chuyện từ 4 năm trước là rất khó. FNC chỉ đưa ra tuyên bố dựa trên những gì Jonghyun nhớ được về vụ việc chứ không hề có ý định che giấu sự thật hay bao che cho nam ca sĩ.

Ngoài ra, công ty quản lý cũng thay mặt anh chàng gửi lời xin lỗi sâu sắc tới những người bị tổn thương trong vụ việc.
 

Góp ý cho Tiin

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ