Tuấn Hưng 

- Tên thật: Nguyễn Tuấn Hưng (Hà Nội)

- Năm sinh: 5/10/1978

- Album: Đã phát hành được 7 CD riêng với nhiều phong cách, thể loại khác nhau như trẻ, trữ tình, rock và cả dance.

- Tuấn Hưng hiện đang là một trong những vị giám khảo được yêu mến tại chương trình The Voice Giọng hát Việt mùa 3.

- Nổi tiếng là anh chàng đào hoa của showbiz Việt nhưng Tuấn Hưng đã tìm được bến đỗ đời mình khi tổ chức đám cưới với hotgirl Hương Baby năm 2014. Cặp đôi đã có con trai đầu lòng.

Tiin.vn trên Facebook

Khủng hoảng thiếu máu giữa dịch Corona, Tuấn Hưng hồi hộp khi lần đầu đi hiến máu

Tuấn Hưng

Dù đây là lần đầu tiên tham gia hiến máu, nam ca sĩ đã mạnh dạn đăng ký hiến 350ml.

Vào chiều ngày 8/2, tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương, ca sĩ Tuấn Hưng đã có mặt cùng vài người bạn để tham gia hoạt động hiến máu tình nguyện. Nam ca sĩ cảm thấy khá hồi hộp vì đây là lần đầu tiên anh hiến máu nhân đạo. 

Khủng hoảng thiếu máu giữa dịch Corona, Tuấn Hưng hồi hộp khi lần đầu đi hiến máu 0

Tuấn Hưng đang tiến hành những thủ tục như đo huyết áp, xét nghiệm, lấy thông tin,..trước khi hiến máu.

Khủng hoảng thiếu máu giữa dịch Corona, Tuấn Hưng hồi hộp khi lần đầu đi hiến máu 1

Khủng hoảng thiếu máu giữa dịch Corona, Tuấn Hưng hồi hộp khi lần đầu đi hiến máu 2

Cách đây vài ngày, trên Facebook cá nhân, Tuấn Hưng kêu gọi mọi người hãy đi hiến máu: 'Tôi sẽ đi tiên phong. Còn anh em thì sao?'

Khủng hoảng thiếu máu giữa dịch Corona, Tuấn Hưng hồi hộp khi lần đầu đi hiến máu 3

Dù đây là lần đầu tiên tham gia hiến máu nhân đạo, có chút hồi hộp nhưng Tuấn Hưng vẫn giữ nét mặt rạng rỡ, nở nụ cười thân thiện

Khủng hoảng thiếu máu giữa dịch Corona, Tuấn Hưng hồi hộp khi lần đầu đi hiến máu 4

Khủng hoảng thiếu máu giữa dịch Corona, Tuấn Hưng hồi hộp khi lần đầu đi hiến máu 5

Nét mặt rạng rỡ của nam ca sĩ sau khi lần đầu hiến máu

Được biết rằng, sau Tết Nguyên Đán lượng người hiến máu rất ít, hơn nữa đây là thời điểm dịch Corona lan rộng, thời tiết khắc nghiệt mà máu là chế phẩm sinh học nên chỉ được sử dụng trong thời gian ngắn. Vậy nên số lượng máu đông trong kho lưu trữ đang dần trở nên khan hiếm. Vì vậy, Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương, cộng đồng những người tình nguyện đã kêu gọi mọi người tích cực tham gia hiến máu nhân đạo, thực hiện nghĩa cử cao đẹp vì cộng đồng. Ca sĩ Tuấn Hưng là một trong những người tiên phong trong showbiz tham gia hoạt động tình nguyện này. 

Khủng hoảng thiếu máu giữa dịch Corona, Tuấn Hưng hồi hộp khi lần đầu đi hiến máu 6

Hiến máu xong, Tuấn Hưng còn xung phong hát để khuấy động không khí, lan tỏa yêu thương.

Khủng hoảng thiếu máu giữa dịch Corona, Tuấn Hưng hồi hộp khi lần đầu đi hiến máu 7

Nam ca sĩ rất vui vẻ, thân thiện chụp hình với người hâm mộ.

Khủng hoảng thiếu máu giữa dịch Corona, Tuấn Hưng hồi hộp khi lần đầu đi hiến máu 8

'Tôi luôn quan tâm đến các hoạt động thiện nguyện bởi mang lại niềm vui cho người khác tức là món quà tinh thần lớn nhất mà bản thân mình nhận được trước tiên. Tôi thuộc nhóm máu B và việc lấy máu từ chính cơ thể của mình để bệnh viện lưu trữ sử dụng khi cần tôi thực sự thấy vui và ấm lòng cho những ngày đầu năm nhiều lo toan này.

Giữa dịch bệnh cúm Corona được cảnh báo toàn cầu, các bác sĩ Việt Nam đã nỗ lực để chăm sóc khiểm soát tốt những bệnh nhân mắc phải chính điều này khiến nhiều người dân đặt sự tin yêu và trân trọng đối với những người làm ngành y.

Tôi với tư cách một người bình thường cũng không thể bỏ qua lời nhắn của bác sĩ Minh An - một người bạn thân của mình nhiều năm qua để đi hiến máu. Tôi nghĩ rằng việc mỗi người dân ý thức trong việc bảo vệ sức khoẻ bản thân thì sự quan tâm và ý thức tích cực với các hoạt động vì cộng đồng mà hiến máu là một ví dụ rõ ràng chưa bao giờ là điều thừa và chúng ta nên cổ vũ và truyền những năng lượng tích cực cho nhau' - ca sĩ Tuấn Hưng trải lòng.

Cũng liên quan đến dịch Corona đang hoành hành, nhiều chương trình ca nhạc phải huỷ bỏ, các ca sĩ phải huỷ sô là điều dễ hiểu và Tuấn Hưng bảo anh cũng nằm trong số đó. 'Từ Tết đến giờ tôi đã nhận thông tin phải huỷ 5 sô. Kể ra cũng thấy buồn nhưng đổi lại có thêm thời gian chăm các con. Quãng thời gian này là để tôi hỗ trợ thêm bà xã việc gia đình, việc nhà. Thực lòng tôi vốn là người chiều con và thích chăm con nên không biết các ông bố khác thì thế nào chứ tôi việc nhiều ngày ở nhà với con như tuần qua không có gì quá khó khăn' - Tuấn Hưng nói.

Ảnh: Kiên NAS

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Tuấn Hưng tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi