Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Khuyên mua xịt khoáng uống thay nước, Cao Thiên Trang gây tranh cãi trái chiều

Clip review một sản phẩm xịt khoáng của á quân Vietnam's Next Top Model 2012 đã nhận được những luồng ý kiến trái chiều từ phía cư dân mạng.

Cao Thiên Trang là một người mẫu trẻ tiềm năng. Cô gây ấn tượng sau cuộc thi Vietnam's Next Top Model năm 2012. Nhận được nhiều lời khen ngợi trên sàn catwalk, thế nên sự lấn sân bất ngờ của Cao Thiên Trang sang mảng làm đẹp đã thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ.

Người mẫu không ngần ngại uống xịt khoáng để khẳng định độ an toàn của sản phẩm.

Người mẫu không ngần ngại uống xịt khoáng để khẳng định độ an toàn của sản phẩm.

Mới đây, á quân Vietnam's Next Top Model 2012 đã đăng tải clip review một sản phẩm xịt khoáng của Nhật Bản. Cô dành nhiều lời khen ngợi cho sản phẩm này bởi nó có nhiều công dụng tốt cho làn da.

Thậm chí, Cao Thiên Trang không ngần ngại trực tiếp uống một ngụm xịt khoáng để khẳng định cho sự an toàn tuyệt đối của sản phẩm. Đồng thời, cô cũng khẳng định sản phẩm này có thành phần hoàn toàn tự nhiên, không chứa chất bảo quản nên khuyên những người có điều kiện mua để... uống thay nước.  

Dù dành những lời hoa mỹ nhất để nói về sản phẩm xịt khoáng, thế nhưng chân dài 25 tuổi lại khẳng định đây chỉ là cảm nhận cá nhân và không chịu trách nhiệm nếu người thực hiện theo có vấn đề gì.

Cao Thiên Trang gây tranh cãi trái chiều với clip review sản phẩm.

Cao Thiên Trang gây tranh cãi trái chiều với clip review sản phẩm.

Ngay khi được đăng tải, clip review sản phẩm này đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Đa phần các bình luận đều cho rằng Cao Thiên Trang đang quảng cáo quá lộ liễu về sản phẩm, chưa kể không rõ công dụng tới đâu nhưng màn review của người mẫu cũng đã khiến nhiều người... tin sái cổ.

Góp ý cho Tiin
Tag: