Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Erik bất ngờ ‘Happy Anniversary’ với hai mảnh ghép nhà ‘Hoa dâm bụt’

Mới đây, các thành viên trong nhà 'Hoa dâm bụt' đã chia sẻ bản mash-up đánh dấu 1 năm đứng cùng nhau trên sân khấu.

Tại giải thường MAMA 2017, cùng với các nghệ sĩ Quốc tế, Hòa Minzy, Erik và Đức Phúc lần đầu tiên hòa giọng với nhau trong bản mash-up các bài hit được yêu thích như: Y.Ê.U, Tìm một nửa cô đơn, Ánh nắng của anh,... Dù là lần đầu tiên kết hợp cùng nhau, nhưng bản mash-up nhanh chóng chiếm trọn tình cảm khán giả bởi nốt hightone đỉnh cao của Hòa Minzy, Đức Phúc và Erik.

Lần đầu tiên, ba chị em đứng chung sân khấu cùng tone đỏ rực rỡ đậm chất Hoa dâm bụt.

Lần đầu tiên, ba chị em đứng chung sân khấu cùng tone đỏ rực rỡ đậm chất Hoa dâm bụt.

Ngày này năm ngoái đứng chung sân khâu, năm nay dù không cùng hát, cùng tỏa sáng nhưng chị em nhà Hoa dâm bụt vẫn dành những lời có cánh cho nhau nhân dịp kỉ niệm tròn 1 năm giải thưởng MAMA 2017 diễn ra. Gia đình Hoa dâm bụt là bằng chứng xác thực nhất cho câu hỏi 'Tình bạn trong showbiz có thật hay không?'. Erik chia sẻ: 'Tình yêu giữa 3 con người này lại đi ngược lại với tất cả thứ tình yêu khác'.

Status đầy cảm xúc của Erik.

Status đầy cảm xúc của Erik.

Đáp lại status mùi mẫn của Erik, Hòa Minzy hài hước dằn mặt cậu em út cấm được nói những lời này với người khác và gọi Erik là 'bông hoa dâm d...'. Hòa Minzy khiến fan thích thú khi đoán ý nghĩa của cái tên cô gọi em trai mình.

Comment của Hòa Minzy khiến fan thích thú.

Comment của Hòa Minzy khiến fan thích thú.

Không chỉ có Erik, Hòa Minzy và Đức Phúc cũng lần lượt đăng tải status kỉ niệm. Trái với những trò đùa nghịch trêu chọc nhau hàng ngày, các thành viên nhà Hoa dâm bụt đều dành những lời yêu thương cho nhau. 'Xa là nhớ, gần nhau là cười', họ dần đưa cái tên Hoa dâm bụt vào lòng khán giả, bác bỏ hoàn toàn suy nghĩ tình bạn trong showbiz toàn giả tạo, là chiêu trò PR lẫn nhau.

Erik bất ngờ ‘Happy Anniversary’ với hai mảnh ghép nhà ‘Hoa dâm bụt’ 3

Cả Hòa Minzy và Đức Phúc cùng nhau đăng status kỉ niệm.

Cả Hòa Minzy và Đức Phúc cùng nhau đăng status kỉ niệm.

Bản mash-up đạt 15 triệu view trên youtube, không phải con số quá lớn so với các bản hit của ba chị em, nhưng đây thực sự là bài hát thành công trong sự nghiệp của họ. Bởi họ được đứng cùng trên một sân khấu lớn, hỗ trợ nhau trong từng nốt nhạc và hơn hết là tỏa sáng cùng nhau.

Hòa Minzy từng chia sẻ, khi nhận lời mời của MAMA 2017 cô đã gật đầu ngay. Và rồi điều gì đến cũng đến với cô ca sĩ tài năng nhưng 'chưa có bài hit', Hòa Minzy thể hiện xuất sắc phần trình diễn của mình, nốt hightone của cô khiến cho không chỉ khán giả trong nước, mà nghệ sĩ và khán giả quốc tế cũng sởn gai ốc. 

Erik bất ngờ ‘Happy Anniversary’ với hai mảnh ghép nhà ‘Hoa dâm bụt’ 5

Hiếm ai có được tình bạn đẹp trong showbiz như gia đình Hoa dâm bụt.

Hiếm ai có được tình bạn đẹp trong showbiz như gia đình Hoa dâm bụt.

Minh chứng quý giá nhất cho tình bạn chính là những bài hát và chân thành họ dành cho nhau, đó cũng là điều đẹp nhất gia đình Hoa dâm bụt dành cho fan, cho những người yêu quý mình. Hi vọng các thành viên của Hoa dâm bụt sẽ mãi trân trọng tình bạn này, luôn ở bên hỗ trợ và dành cho nhau những tình cảm chân thành như cách mà họ đang làm.

Giúp Tiin sửa lỗi