Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Wanna One kỉ niệm 2 năm ra mắt: Trưởng nhóm chi toàn bộ tiền ăn dù vắng mặt, 'Center quốc dân' không xuất hiện vì lý do riêng

Dù không hội tụ đầy đủ được các thành viên trong nhóm thế nhưng buổi họp mặt kín này đã khiến người hâm mộ vô cùng cảm động.

Sau 15 tháng debut, đầu năm nay, Wanna One tan rã trong sự tiếc nuối của người hâm mộ. Thế nhưng, lời hứa hàng năm gặp nhau nhân dịp kỉ niệm ra mắt nhóm vẫn luôn được các thành viên và người hâm mộ ghi nhớ. 

Wanna One kỉ niệm 2 năm ra mắt: Trưởng nhóm chi toàn bộ tiền ăn dù vắng mặt, 'Center quốc dân' không xuất hiện vì lý do riêng 0 

Tối 7/8 vừa qua, các thành viên Wanna One đã có dịp tề tựu nhân dịp kỉ niệm 2 năm nhóm ra mắt gần Gocheok, nơi họ từng chia sẻ những kỷ niệm đặc biệt như showcon đầu tay và concert cuối cùng. Tuy nhiên, chỉ có 9 trên 11 thành viên có mặt trong buổi họp mặt này còn trưởng nhóm Yoon Ji Sung và 'center quốc dân' Kang Daniel đã vắng mặt. 

Được biết, Yoon Jisung hiện đang phục vụ trong quân đội vì vậy anh không thể có mặt trong ngày lễ kỉ niệm này. Tuy nhiên, anh đã bí mật trả tiền trước cho bữa tối thông qua người quản lý của mình mà không cho các thành viên biết như một cách thể hiện sự hiện diện của mình. 

Wanna One kỉ niệm 2 năm ra mắt: Trưởng nhóm chi toàn bộ tiền ăn dù vắng mặt, 'Center quốc dân' không xuất hiện vì lý do riêng 1

Đối với Kang Daniel, công ty quản lý KONNECT Entertainment của nam thần tượng cho biết anh đang chuẩn bị cho lịch trình fanmeeting tại Singapore, Hồng Kông... vào trung tuần tháng 8 nên không thể tham dự. 

Wanna One kỉ niệm 2 năm ra mắt: Trưởng nhóm chi toàn bộ tiền ăn dù vắng mặt, 'Center quốc dân' không xuất hiện vì lý do riêng 2 

Tuy nhiên, lý do này đã khiến người hâm mộ vô cùng tức giận và cho rằng Kang Daniel không tôn trọng các thành viên và lời hứa gặp nhau hàng năm. Kể từ khi có tranh chấp với công ty quản lý cũ, Daniel đã đổi số điện thoại và thậm chí cắt đứt liên lạc với các thành viên Wanna One. Lai Guanlin - người gần đây xảy ra vấn đề tranh chấp với Cube Entertainment cũng đã bay đến Hàn Quốc để kịp tham dự buổi họp mặt. Người hâm mộ cho rằng, ngay cả khi đang gặp rắc rối thì cậu em út vẫn cố giữ lời hứa với các anh nhưng Kang Daniel thì lại làm điều ngược lại mặc cho anh vừa khiến họ tức giận vì tin tức hẹn hò. 

Lai Guanlin bay từ Trung Quốc về Hàn nhân dịp kỉ niệm 2 năm debut của Wanna One 

Lai Guanlin bay từ Trung Quốc về Hàn nhân dịp kỉ niệm 2 năm debut của Wanna One

Sau buổi gặp mặt, Park Jihoon đã đăng một bức ảnh vào rạng sáng ngày 8 tháng 8, với dòng chú tích: "Wanna One mãi mãi". Thành viên Ha Sungwoon cũng đăng trên tài khoản Twitter cá nhân của mình, nói rằng anh ấy nhớ các thành viên đến mức nào, và anh ấy sẽ mãi mãi biết ơn.

Bài đăng của Park Jihoon 

Bài đăng của Park Jihoon

và Ha Sungwoon 

và Ha Sungwoon

Hi vọng rằng trong những ngày lễ kỉ niệm của những năm sau, Wanna One sẽ có một buổi tụ họp đầy đủ thành viên đầy ắp tiếng cười. 

Góp ý cho Tiin