Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Kiện người đưa thông tin mình sử dụng chất k.ích t.hích nhưng cũng chính Hồ Gia Hùng từng thừa nhận điều đó

HKT

Những động thái trước - sau có phần mâu thuẫn của Hồ Gia Hùng khiến khán giả không khỏi cảm thấy khó hiểu.

Mới đây, Hồ Gia Hùng đã livestream và nhắc đến mối quan hệ tình cảm giữa bạn cũ Titi lẫn nữ diễn viên Nhật Kim Anh. Sau đó không lâu, cả Titi lẫn Nhật Kim Anh đều khẳng định Hồ Gia Hùng 'dựa hơi', trước đây từng vì sử dụng chất kích thích mà phải rời khỏi HKT.

Những thông tin do hai nam, nữ nghệ sĩ hé lộ trên đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ, thậm chí còn quay ngược trở lại để chỉ trích Hồ Gia Hùng.

Hồ Gia Hùng

Hồ Gia Hùng

Tuy nhiên, phía Hồ Gia Hùng và đơn vị quản lý của nhóm HKT là công ty Hải Âu trước đây đều khẳng định: 'Không có việc nam ca sĩ vì sử dụng chất kích thích mà bị đuổi khỏi HKT như thông tin mà Nhật Kim Anh và Titi công bố!'.

Titi & Nhật Kim Anh 

Titi & Nhật Kim Anh 

Vì những tin đồn trên đã làm ảnh hưởng ít nhiều đến hình ảnh của riêng Hồ Gia Hùng nên mới đây, anh đã nhờ luật sư Trần Minh Cường, thuộc đoàn luật sư TP.HCM, để hướng dẫn các thủ tục khởi kiện những người phát tán tin đồn thất thiệt.

Hồ Gia Hùng làm việc với luật sư.

Hồ Gia Hùng làm việc với luật sư.

Anh cho biết: 'Tôi sống thế nào tự lương tâm tôi trả lời. Và tôi tin những người phát ngôn ra những lời nói đó, họ cũng đang lo sợ nên cố gắng chống chế để che đậy sự thật, một lần nữa, tôi khẳng định cái gì thật nó sẽ là thật, đúng lúc thì mọi thứ phơi bày'. Anh cũng khẳng định mình sẽ dành 'những lời muốn nói' để nói trước tòa, trả lại cái nhìn khách quan cho công chúng.

Trước hành động của Hồ Gia Hùng, một số cư dân mạng cảm thấy đặc biệt khó hiểu vì trước đó, anh còn tự tin khẳng định trên sóng livestream là mình... có dùng ma túy.

Cụ thể, anh chia sẻ như sau: 'Tôi cũng gọi là một thằng từng chơi ma túy, nhưng tôi không phủ nhận kiểu: 'Tôi chưa bao giờ chơi'. Tôi không bao giờ phủ nhận, tôi luôn công nhận là tôi đã từng chơi, nhé! Chứ không phải như những người, những 'dân' đã và đang chơi trong nghề này và nói 'Tao không có chơi gì hết mày ơi', 'Tao không chơi gì hết á'...'

Clip: Hồ Gia Hùng thừa nhận chơi ma túy

Trên thực tế, chính những phát ngôn trên sóng livestream trước đó của Hồ Gia Hùng mới là 'bằng chứng' củng cố cho suy nghĩ của khán giả, và khiến khán giả có phần nghiêng về những thông tin do Nhật Kim Anh, Titi tiết lộ hơn.

Vụ scandal liên quan đến phát ngôn của Hồ Gia Hùng ngày càng trở nên ồn ào và có những diễn biến phức tạp hơn. Mới đây, Titi cũng khẳng định sẽ khởi kiện nếu cựu thành viên HKT không đính chính và công khai xin lỗi mình vì những thông tin sai lệch.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của HKT tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi