Tiin.vn trên Facebook

Kiên quyết đòi chồng cũ tiền nhà nhưng ít ai biết rằng Goo Hye Sun có khối tài sản lớn thế này

Dù đã qua thời hoàng kim trong sự nghiệp nhưng Goo Hye Sun vẫn có tiềm lực tài chính tốt nhờ sự đa tài và hoạt động nhiều mảng nghệ thuật khác nhau.

Những ngày qua, vụ ly hôn của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đã khiến không ít khán giả hoang mang vì sau những hình ảnh 'màu hồng' từng được thể hiện, cuộc hôn nhân của họ cũng tồn tại những vấn đề quá xấu xí, đặc biệt là về nhân cách của Ahn Jae Hyun.

Sau khi những đấu tố nổ ra, Ahn Jae Hyun tuột dốc thảm hại về danh tiếng và sự nghiệp, thậm chí còn có tin tức cho rằng nam diễn viên phải đi vay tiền ngân hàng để sinh sống. Trong khi đó, Goo Hye Sun thì kiên quyết đòi lại bằng được số tiền mua nhà trước đây mà chồng cũ chưa góp vào, khiến nhiều người tò mò về tình hình tài chính hiện tại của nữ diễn viên.

Kiên quyết đòi chồng cũ tiền nhà nhưng ít ai biết rằng Goo Hye Sun có khối tài sản lớn thế này 0

Thực tế, Goo Hye Sun không còn là diễn viên hạng A, đã qua thời hoàng kim từ khá lâu và những dự án tham gia gần đây cũng không đạt thành tích khả quan. Tuy nhiên, cô lại là một nghệ sĩ đa tài khi vừa có thể diễn xuất, vừa viết sách, làm đạo diễn, họa sĩ, ca sĩ. Goo Hye Sun từng cho ra mắt 6 cuốn sách, gần 10 triển lãm tranh. Vì vậy, có thể khẳng định rằng nguồn thu nhập của cô không hề ít và còn 'khủng' hơn chồng cũ gấp nhiều lần.

Kiên quyết đòi chồng cũ tiền nhà nhưng ít ai biết rằng Goo Hye Sun có khối tài sản lớn thế này 1

Qua vụ lùm xùm quỵt tiền cát-xê của Goo Hye Sun và một nhà sản xuất vào năm 2017, giá cát-xê của nữ diễn viên đã phần nào được tiết lộ. Cụ thể, nhà sản xuất này đã mời Goo Hye Sun tham gia một bộ phim dài 15 tập vào năm 2011 nhưng nhiều năm sau vẫn không trả đủ khoản tiền 260 triệu won (tương đương 5 tỷ đồng) như đã thỏa thuận trong hợp đồng.

Suy ra, thù lao của Goo Hye Sun sẽ rơi vào 17,3 triệu won/tập (khoảng 334 triệu đồng/tập). Ở thời điểm đó, mức cát-xê này là hoàn toàn ở mức cao so với mặt bằng chung.

Mức thù lao đóng phim của Goo Hye Sun vẫn thuộc hàng khá cao

Mức thù lao đóng phim của Goo Hye Sun vẫn thuộc hàng khá cao

Kiên quyết đòi chồng cũ tiền nhà nhưng ít ai biết rằng Goo Hye Sun có khối tài sản lớn thế này 3

Cô còn có nguồn thu không nhỏ từ việc tổ chức triển lãm và phát hành sách

Cô còn có nguồn thu không nhỏ từ việc tổ chức triển lãm và phát hành sách

Tính đến tài sản riêng mà Goo Hye Sun sở hữu, trước khi kết hôn với Ahn Jae Hyun, cô đã có một căn nhà trị giá 7,2 tỷ won (gần 139 tỷ đồng) rộng tới 660m2 ở Bangbae-dong (Seoul).

Ngoài ra, 'nàng cỏ' cũng mua riêng cho mình những chiếc xế hộp đắt tiền để phục vụ việc di chuyển. Trong đó hai chiếc Chevrolet màu đỏ và Range Rover được cô nàng tạo dáng và khoe lên trang cá nhân nhiều nhất.

Căn hộ hạng sang mà Goo Hye Sun sinh sống trước khi cưới chồng

Căn hộ hạng sang mà Goo Hye Sun sinh sống trước khi cưới chồng

Kiên quyết đòi chồng cũ tiền nhà nhưng ít ai biết rằng Goo Hye Sun có khối tài sản lớn thế này 6

Cô nàng cũng 'tậu' cho mình vài chiếc xế hộp

Cô nàng cũng 'tậu' cho mình vài chiếc xế hộp

Vì khá kín tiếng trong việc công khai tài sản nên không ai biết chính xác Goo Hye Sun giàu đến cỡ nào. Chỉ đến khi vụ ly hôn vỡ lở ra nhiều bí mật bên trong, người hâm mộ mới biết được rằng căn hộ mà hai vợ chồng cô từng ở tại Yongin cũng do một tay Goo Hye Sun mua và chi trả mọi thứ.

Góp ý cho Tiin