Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Kiều Minh Tuấn: Chỉ nghĩ đến vợ khác khi Cát Phượng đã yên nghỉ

'Tui yêu bà đến khi nào bà chết, tui lo mồ yên mả đẹp. Thằng Bom lập gia đình đàng hoàng thì tui mới lấy vợ khác nếu thích', Cát Phượng xúc động vì những câu nói này của người yêu.

Hai lần yêu nhưng biển tình đều vỗ cùng 1 nhịp sóng vào đời Cát Phượng. Kiều Minh Tuấn - chàng trai thua Cát Phượng 18 tuổi đến với cô hệt như cách của Thái Hòa. Trong một buổi diễn tốt nghiệp, nam diễn viên 'Em chưa 18' thu hút sự chú ý của đàn chị với nét diễn duyên dáng.

Họ lần đầu làm việc chung trong vở 'Cánh đồng bất tận' khi Cát Phượng đảm nhận một diễn vai quan trọng trong khi Kiều Minh Tuấn chỉ thủ vai diễn nhỏ. Sau cơ duyên ấy, Cát Phượng ngỏ ý mời Kiều Minh Tuấn đi diễn cùng mình. Được lời như cởi tấm lòng, chàng diễn viên trẻ đội ơn vì được theo để có tiền sống, lấy kinh nghiệm và lấy luôn trái tim của đàn chị.

'Chị, em yêu chị'. Từng hạnh phúc và khổ đau vì câu nói ấy, Cát Phượng chép miệng phớt lờ. Thế nhưng, Kiều Minh Tuấn vẫn không chào thua. Anh nhắn tin cho cô: 'Em yêu chị bằng tình cảm trai gái chứ không phải 1 đứa em'.

Cát Phượng bật khóc khi nghe Kiều Minh Tuấn gọi điện hỏi thăm

'Tui không cần bà yêu vì tui chăm sóc cho Bom. Hãy đến với tui khi tình cảm của bà chân thành nhất.' - Kiều Minh Tuấn đề nghị sau 4 năm yêu Cát Phượng.

Mỗi ngày, Kiều Minh Tuấn chăm lo cho Cát Phượng và cả con cô từng miếng ăn giấc ngủ. Mỗi khi Cát Phượng bỏ ăn để giảm cân, Kiều Minh Tuấn liền nhắc nhở: 'Bà phải nhớ lúc nào Bom cũng cần bà đó'. Mỗi khi rảnh rỗi, Kiều Minh Tuấn hay cắt móng tay cho bé Bom.

Yêu nhau nhưng Kiều Minh Tuấn không muốn Cát Phượng công khai chuyện tình cảm vì sợ giông bão từ miệng người. Nam diễn viên tâm sự: 'Khi có chỗ đứng vững vàng thì chính tay tui sẽ dắt bà đi trên thảm đỏ'.

Kiều Minh Tuấn đã trao cả thanh xuân cho Cát Phượng. Nam diễn viên đã định nghĩa lại hai chữ hạnh phúc trong đời cô. Thế nhưng, cô sợ 'trong gặp gỡ đã có mầm ly biệt'. Lệch nhau 18 cái xuân xanh, Cát Phượng lẩm bẩm tính khi Kiều Minh Tuấn ở độ tuổi thành đạt thì cô đã già. Nữ diễn viên rưng rức khóc vì nghĩ mình đã quá bất công với Kiều Minh Tuấn vì để anh phải sống với 1 người sẽ già hơn mình nhiều trên đường đời còn lại.

Thế nhưng, Trấn Thành đã thức tỉnh Cát Phượng. Nam MC nhắc nhớ Kiều Minh Tuấn đã gửi lời yêu ở độ tuổi sung mãn nhất đến nữ nghệ sĩ và chính cô cũng đã trao cho anh trọn con tim, trí óc và cả bé Bom - hiện thân thiêng liêng của một gia đình nhỏ.

Sau 7 năm yêu, Cát Phượng từng đề nghị chia tay với Kiều Minh Tuấn vì 'càng vui rồi sẽ càng đau'. Kiều Minh Tuấn lập tức phản kháng: 'Đây là lần đầu tiên lẫn cuối cùng tui nói, tui yêu bà đến khi nào bà chết, tui lo mồ yên mả đẹp. Thằng Bom lập gia đình đàng hoàng thì tui mới lấy vợ khác nếu thích'. Cô tin điều đó. Trái tim mạnh mẽ, ngang tàng của cô Cát giờ đã biết run rủi, sống thật với bản ngã yếu đuối rất đàn bà.

Tại chương trình Sau ánh hào quang, Cát Phượng bật khóc khi bất ngờ nhận được cuộc gọi của Kiều Minh Tuấn. Vì lịch quay xa, nam diễn viên đã không thể ở bên cô lúc này. Vừa nghe giọng Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn liền hỏi: 'Nãy giờ quay mệt không? Bom ăn gì chưa?' khiến cả trường quay vỡ òa. Không những thế, anh còn gửi đến Cát Phượng một bó hoa xa cùng dòng chữ: 'Tặng vợ của anh'. 'Biết là em không thích hoa nhưng em cố gắng, mười mấy ngày nữa là anh về rồi.' - Kiều Minh Tuấn cất lời khiến Cát Phượng khóc trong hạnh phúc.

'Nếu đổ vỡ với Kiều Minh Tuấn, chắc chị sẽ đóng tim mình lại.' - Cát Phượng thổ lộ cùng Trấn Thành. Thế nhưng, 'có oằn mình đớn đau, mới hiểu được tình yêu' - Vũ Thành An từng trầm ngâm về chữ tình như thế trong nhạc phẩm 'Đời đá vàng'. Quả thật, Cát Phượng đã giẫm lên quá nhiều mảnh vỡ li ti, sắc nhọn và chảy máu trong suốt cuộc đời mình để giờ đây, cô yêu và được yêu trọn con tim mình.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi