Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Kiều Minh Tuấn đáp trả cực 'gắt' khi bị nhắc lại vụ 'phim giả tình thật' với An Nguy

Sĩ Thanh

Dù sự việc đã là quá khứ, thế nhưng khi bị 'cà khịa' lại chuyện cũ, nam diễn viên đã không còn giữ im lặng như trước.

Dù mới công khai chuyện tình cảm, thế nhưng cặp đôi Sĩ Thanh - Huỳnh Phương đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ từ bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ. Trong một bài viết mới đây trên trang cá nhân, nữ ca sĩ không ngần ngại đăng ảnh tình tứ với bạn trai cùng dòng chú thích mùi mẫn: 'Mưa bão thật to nhưng em không lạnh'

Kiều Minh Tuấn đáp trả cực 'gắt' khi bị nhắc lại vụ 'phim giả tình thật' với An Nguy 0 

Cũng giống như những người bạn khác, Kiều Minh Tuấn đã gửi lời chúc mừng tới cặp đôi ở bên dưới phần bình luận. Tuy nhiên, ngay sau đó, một cư dân mạng đã vào 'chọc ngoáy' lại chuyện tình cảm cũ giữa anh và An Nguy khiến nam diễn viên 'nóng máu'. 

Cụ thể, người này bất ngờ 'gửi gắm' đến Kiều Minh Tuấn: 'Lúc này đóng phim còn bị nhập vai quá không thoát ra được nữa không anh Tuấn'. Không giữ im lặng, nam diễn viên đáp trả: 'Còn em, mà nay anh toàn đóng vai giang hồ'.

Kiều Minh Tuấn đáp trả cực 'gắt' khi bị nhắc lại vụ 'phim giả tình thật' với An Nguy 1 

Trước đó, vào năm 2018, chuyện tình cảm giữa An Nguy và Kiều Minh Tuấn nảy sinh khi cả hai đảm nhận vai chính cho bộ phim Chú ơi đừng lấy mẹ con. Thời điểm này, 'tình trẻ' của Cát Phượng lên tiếng xin lỗi vì đưa bạn diễn vào một thế giới mà chính anh xây dựng và bạn diễn không thể nào thoát ra được. Còn An Nguy, sau khi thừa nhận có tình cảm với Kiều Minh Tuấn, cô đã khiến công chúng vô cùng bất ngờ khi tố Cát Phượng lợi dụng chuyện tình cảm để pr cho bộ phim, cố tình đẩy mọi chuyện lên cao trào.

Kiều Minh Tuấn và An Nguy thừa nhận có tình cảm thật 

Kiều Minh Tuấn và An Nguy thừa nhận có tình cảm thật

  Nhưng Cát Phượng lại bị tố cố tình dựng chuyện này để pr cho bộ phim

Nhưng Cát Phượng lại bị tố cố tình dựng chuyện này để pr cho bộ phim
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Sĩ Thanh tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi