Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Kiều Minh Tuấn gây sốc khi tiết lộ thích ngực An Nguy 'vừa tay thôi, đến gần mà bự thì sợ lắm'

Mới đây, một đoạn clip hỏi xoáy đáp xoay của cặp đôi Kiều Minh Tuấn – An Nguy đã được cư dân mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Vừa qua, scandal tình cảm của Kiều Minh Tuấn và hot vlogger An Nguy trở thành đề tài được bàn tán xôn xao khắp các diễn đàn. Thậm chí, không chỉ dừng lại ở nghi vấn, cả 2 thừa nhận tình cảm dành cho nhau trong một cuộc phỏng vấn khá dài mới diễn ra.

Tại buổi phỏng vấn này, cặp đôi cũng đã tham gia phần 'hỏi xoáy đáp xoay' những câu hỏi ngắn, hết sức tế nhị về đối phương. Không ngần ngại, Kiều Minh Tuấn và An Nguy trả lời hết sức thành thật và thoải mái về mối quan hệ khăng khít của họ khiến các fan bức xúc.

Khi được hỏi về nụ hôn đầu tiên, An Nguy tiết lộ trước đây cô cũng từng hôn Trấn Thành khi đóng chung một bộ phim nhưng cô thích hôn Kiều Minh Tuấn hơn. Trên cơ thể của Kiều Minh Tuấn, cựu vlogger thích nhất là nốt ruồi. Cô còn không ngần ngại tiết lộ điểm mình ghét nhất ở bạn trai chính là anh ấy bị... hôi nách.

Đến phần trả lời câu hỏi của Kiều Minh Tuấn, anh bày tỏ điều thích nhất ở An Nguy là đôi mắt to và muốn cô để tóc dài. Đặc biệt, trước câu hỏi thích ngực bạn gái to hay bé, Kiều Minh Tuấn thản nhiên thừa nhận 'Vừa tay thôi vì ngắm cái đầy đặn thì thích nhưng đến gần mà bự thì sợ lắm'.

Kiều Minh Tuấn và An Nguy trả lời câu hỏi nhạy cảm về đối phương.

Kiều Minh Tuấn và An Nguy trả lời câu hỏi nhạy cảm về đối phương.

Thời gian vừa qua, Kiều Minh Tuấn và An Nguy gây xôn xao dư luận khi cùng lúc công khai chuyện tình cảm của mình. Cả 2 xác nhận đã yêu nhau sau khi đóng chung phim Chú ơi đừng lấy mẹ con. Dù biết chuyện tình này sẽ không nhận được sự ủng hộ của số đông nhưng cặp đôi muốn sống thật với tình cảm của mình.

Mặc dù liên tục khẳng định tình yêu dành cho nhau là thật, thế nhưng nhiều fan hâm mộ cũng đặt ra không ít nghi ngờ về việc cặp đôi đang mượn cớ PR cho phim sắp ra mắt. Lý do được đưa ra là trước đó, mối tình sâu nặng của Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng đã lấy nước mắt của không ít người, còn đối với An Nguy cô dính phải tin đồn khi yêu người đồng giới lâu năm. Thậm chí, ngay buổi chiều sau thông tin gây sốc làng giải trí, Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng lại bị bắt gặp 'tay nắm tay' đi Đà Nẵng du lịch.

Hiện tại, nhiều khán giả vẫn hoang mang không biết chuyện tình cảm của Kiều Minh Tuấn - An Nguy và Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng thực hư ra sao. Câu trả lời có lẽ chỉ có những người trong cuộc mới biết, còn khán giả chỉ cảm thấy vô vàn thất vọng vì không biết lần này mình có tiếp tục bị dắt mũi bởi chiêu trò truyền thông hay không?

Giúp Tiin sửa lỗi